การจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก Round University Ranking (RUR)

Round University Ranking (RUR) ได้มีการจัดอันดับแบบแบ่งตามสาขาวิชา (RUR Subject Rankings) ใน 6 สาขา ได้แก่ Medical Sciences, Humanities, Life Sciences, Natural Sciences, Technical Sciences และ Social Sciences ใน 4 ประเด็นสำคัญ (Teaching, Research, International Diversity และ Financial Sustainability)

โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับผลการจัดอันดับในกลุ่มสาขาวิชาด้าน Medical Science อยู่ในอันดับ 541 ของโลก และอันดับ 6 ของประเทศไทย ด้วยคะแนนรวม (Overall Score) 23.988

ข่าว: กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

แหล่งข้อมูล: https://roundranking.com/ranking/subject-rankings.html#world-humanities-2020

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธานินทร์  หงษา  หมายเลขติดต่อ : 1280  อ่านทั้งหมด 405 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

นิสิตใหม่ มมส พิสูจน์รับรุ่น เสือดา...
   มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ลงนาม MOU กับบริษัท ปูนซิเมนต์ไ...
   นิสิต มมส เข้าร่วมกิจกรรมถวายงานผ่า...