มมส ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล

วันนี้ (28 กรกฎาคม 2563) เวลา 19.00 น. ณ หอประชุมจังหวัดมหาสารคาม รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มทอง - พานพุ่มเงิน) และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 68 พรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563

โดยมี นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นำคณะหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการพลเรือน ตุลาการ ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม ภาคเอกชน และประชาชนจังหวัดมหาสารคามประกอบพิธีถวายเครื่องราชสักการะ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จากนั้นได้จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล และนำไฟมาต่อให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ประธานในพิธีกล่าวถวายอาศิรวาทถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และกล่าวถวายพระพรมงคล ก่อนที่ทุกคนจะร่วมร้องเพลงสดุดีจอมราชา และเมื่อสิ้นเสียงเพลงต่างก็พร้อมใจกันเปล่งเสียง ทรงพระเจริญ ดังกึกก้องทั่วบริเวณหอประชุมจังหวัดมหาสารคาม

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU :  Mahasarakham University << Click

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : งานพิธีการและกิจการพิเศษ

ผู้อนุมัติ : ภคมน  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 177 ครั้ง
   มมส จัดพิธีเปิดศูนย์ MSU FRIEN...
   มมส ฮอตจัด รับ 3 รอบ ยืนยันสิท...
   สาธารณสุขอำเภอกันทรวิชัย ออกตร...
   อธิการบดี มมส ห่วงใยมอบกระเช้า...
   โรงพยาบาลสุทธาเวช มมส เริ่มฉีด...

มมส ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ประจำปี 256...
   มมส MOU ร่วมกับ CAAMS สาธารณรัฐประช...
   มมส ลงนามความร่วมมือ ขับเคลื่อนการพ...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามการปรั...
   อธิการบดี มมส มอบนโยบายโครงการก่อสร...
   บรรยากาศรายงานตัวเข้าหอพัก นิสิตใหม...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ รุ่นมฤคมาศ 12...
   มมส จัดงาน MSU Virtual Internationa...
   มมส ประชุมหารือเตรียมความพร้อมจัดกา...
   มมส ประชุมคณะกรรมการพิจารณาประกาศหล...