มมส ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พร้อมถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีของแผ่นดิน

วันนี้ (28 กรกฎาคม 2563) เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมจังหวัดมหาสารคาม รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พร้อมถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีของแผ่นดิน

โดยมี นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นำหัวหน้าส่วนราชการและพสกนิกรชาวจังหวัดมหาสารคาม ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมนำผู้เข้าร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีของแผ่นดิน เพื่อให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐ ได้แสดงความมุ่งมั่นแน่วแน่ที่จะเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ปฏิบัติหน้าที่ตามรอยพระยุคลบาทในฐานะข้าของแผ่นดินให้เกิดประโยชน์สุขแก่ประชาชนและประเทศชาติ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU :  Mahasarakham University << Click

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : งานพิธีการและกิจการพิเศษ

ผู้อนุมัติ : ภคมน  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 179 ครั้ง
   มมส จัดพิธีเปิดศูนย์ MSU FRIEN...
   มมส ฮอตจัด รับ 3 รอบ ยืนยันสิท...
   สาธารณสุขอำเภอกันทรวิชัย ออกตร...
   อธิการบดี มมส ห่วงใยมอบกระเช้า...
   โรงพยาบาลสุทธาเวช มมส เริ่มฉีด...

มมส ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ประจำปี 256...
   มมส MOU ร่วมกับ CAAMS สาธารณรัฐประช...
   มมส ลงนามความร่วมมือ ขับเคลื่อนการพ...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามการปรั...
   อธิการบดี มมส มอบนโยบายโครงการก่อสร...
   บรรยากาศรายงานตัวเข้าหอพัก นิสิตใหม...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ รุ่นมฤคมาศ 12...
   มมส จัดงาน MSU Virtual Internationa...
   มมส ประชุมหารือเตรียมความพร้อมจัดกา...
   มมส ประชุมคณะกรรมการพิจารณาประกาศหล...