มมส ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

ชาว มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563

วันนี้ (28 กรกฎาคม 2563) เวลา 07.30 น. ณ วัดมหาชัย พระอารามหลวง รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย ข้าราชการ พนักงาน บุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร โดยมี นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม นำหัวหน้าส่วนราชการและพสกนิกรชาวจังหวัดมหาสารคาม ร่วมประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ก่อนนำทุกคนร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563

โดยประชาชนผู้เข้าร่วมงาน ได้พร้อมใจกันสวมเสื้อเหลืองเพื่อแสดงออกถึงสัญลักษณ์ ความจงรักภักดี และปฏิบัติตนตามชีวิตวิถีใหม่ ด้วยการสวมหน้ากากอนามัยมาร่วมตักบาตรพระสงฆ์อย่างพร้อมเพียง ก่อนที่ทางจังหวัดตลอดทั้งวันนี้ มีการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติลงนามถวายพระพร ถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดีและเป็นพลังของแผ่นดิน

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU :  Mahasarakham University << Click

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : งานพิธีการและกิจการพิเศษ

ผู้อนุมัติ : ภคมน  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 95 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามเ...
   มมส เตรียมพื้นที่งานพระราชทานป...
   มมส ประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการดำ...
   มมส จัดอบรมให้ความรู้เกณฑ์รางว...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จั...

มมส จัด โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย...
   มมส ประชุมหารือการขยายขอบเขตความตกล...
   มมส จัดกิจกรรมจิตอาสา ห่มหนาวแดนอีส...
   กลุ่มนิสิต มมส จิตอาสา พร้อมเดินทาง...
   มมส มอบเงินช่วยเหลือนิสิตประสบเหตุอ...
   มมส ถ่ายทอดนโยบายสู่การปฏิบัติประจำ...
   มมส ประชุมกำกับติดตามการถอนสภาพที่ด...
   มมส พิจารณาคัดเลือกผู้สมัครโครงการเ...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ให้กำลังใจเจ...
   พิธีเทวาภิเษก สมโภชพระพิฆเนศวร รุ่น...