มมส จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

วันนี้ (24 กรกฎาคม 2563) เวลา 10.09 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร และถวายสัตย์ปฏิญานเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณลานชั้น 1 อาคารบรมราชกุมารี สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

โอกาสนี้ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กล่าวคำกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล พร้อมกล่าวนำถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และนำข้าราชการ พนักงานขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา

ทั้งนี้ รัฐบาลและทุกภาคส่วนได้พร้อมใจกันจัดกิจกรรม  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 68 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ระหว่างวันที่ 25 - 28 กรกฎาคม 2563 โดยกำหนดให้ทุกส่วนราชการจัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เพื่อให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐได้แสดงความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสดังกล่าว รวมทั้งแสดงความมุ่งมั่น แน่วแน่ที่จะเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สุขต่อประชาชน สังคม และประเทศชาติ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU :  Mahasarakham University << Click

ภาพ : อภิราม ทามแก้ว
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ผู้อนุมัติ : ภคมน  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 176 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามเ...
   มมส เตรียมพื้นที่งานพระราชทานป...
   มมส ประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการดำ...
   มมส จัดอบรมให้ความรู้เกณฑ์รางว...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จั...

มมส จัด โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย...
   มมส ประชุมหารือการขยายขอบเขตความตกล...
   มมส จัดกิจกรรมจิตอาสา ห่มหนาวแดนอีส...
   กลุ่มนิสิต มมส จิตอาสา พร้อมเดินทาง...
   มมส มอบเงินช่วยเหลือนิสิตประสบเหตุอ...
   มมส ถ่ายทอดนโยบายสู่การปฏิบัติประจำ...
   มมส ประชุมกำกับติดตามการถอนสภาพที่ด...
   มมส พิจารณาคัดเลือกผู้สมัครโครงการเ...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ให้กำลังใจเจ...
   พิธีเทวาภิเษก สมโภชพระพิฆเนศวร รุ่น...