มมส จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

วันนี้ (24 กรกฎาคม 2563) เวลา 10.09 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร และถวายสัตย์ปฏิญานเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณลานชั้น 1 อาคารบรมราชกุมารี สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

โอกาสนี้ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กล่าวคำกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล พร้อมกล่าวนำถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และนำข้าราชการ พนักงานขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงสดุดีจอมราชา

ทั้งนี้ รัฐบาลและทุกภาคส่วนได้พร้อมใจกันจัดกิจกรรม  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 68 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ระหว่างวันที่ 25 - 28 กรกฎาคม 2563 โดยกำหนดให้ทุกส่วนราชการจัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เพื่อให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของรัฐได้แสดงความจงรักภักดีเนื่องในโอกาสดังกล่าว รวมทั้งแสดงความมุ่งมั่น แน่วแน่ที่จะเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์สุขต่อประชาชน สังคม และประเทศชาติ

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU :  Mahasarakham University << Click

ภาพ : อภิราม ทามแก้ว
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ผู้อนุมัติ : ภคมน  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 251 ครั้ง
   มมส จัดพิธีเปิดศูนย์ MSU FRIEN...
   มมส ฮอตจัด รับ 3 รอบ ยืนยันสิท...
   สาธารณสุขอำเภอกันทรวิชัย ออกตร...
   อธิการบดี มมส ห่วงใยมอบกระเช้า...
   โรงพยาบาลสุทธาเวช มมส เริ่มฉีด...

มมส ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ประจำปี 256...
   มมส MOU ร่วมกับ CAAMS สาธารณรัฐประช...
   มมส ลงนามความร่วมมือ ขับเคลื่อนการพ...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามการปรั...
   อธิการบดี มมส มอบนโยบายโครงการก่อสร...
   บรรยากาศรายงานตัวเข้าหอพัก นิสิตใหม...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ รุ่นมฤคมาศ 12...
   มมส จัดงาน MSU Virtual Internationa...
   มมส ประชุมหารือเตรียมความพร้อมจัดกา...
   มมส ประชุมคณะกรรมการพิจารณาประกาศหล...