นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัลการประกวด ภาพยนตร์โฆษณา “สำนึกไทย ไม่โกง”

นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัลชมเชย จากการประกวด ภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสร้างกระแสต่อต้านการทุจริต ในหัวข้อ “สำนึกไทย ไม่โกง”

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2563 สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดมหาสารคาม มอบรางวัลการประกวดภาพยนตร์โฆษณา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยนิสิตคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลชนะเลิศ ผลงานเรื่อง "รอยโกง" จากทีม Duble OT รับเงินรางวัล 10,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 2 ผลงานเรื่อง "โกง" จากทีม Asap รับเงินรางวัล 7,000 บาทและ รางวัลชมเชย ผลงานเรื่อง "ไม่รับ ไม่โกง" จากทีม Three man down รับเงินรางวัล 1,500 บาท

อาจารย์ ดร.เหมมิญช์ ธนปัทม์มีมณี อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อาจารย์ที่ปรึกษา กล่าวว่า การจัดประกวดภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสร้างกระแสต่อต้านการทุจริต ในหัวข้อ “สำนึกไทย ไม่โกง”มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกระแสให้เกิดการรวมพลังในการสร้างสรรค์ผลงานด้านการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในรูปแบบภาพยนตร์โฆษณา อันเป็นการกระตุ้นให้เกิดจิตสำนึก ว่าการทุจริตไม่เคยทำให้ผู้ใดมีชีวิตสงบสุข ผู้ที่กระทำการทุจริตเท่ากับเป็นการทำลายตนเอง สังคม และประเทศชาติ โดยมีกำหนดส่งผลงานตั้งแต่ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 – 30 เมษายน 2563 และประกาศผลในวันที่ 15 พฤษภาคม 2563

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU :  Mahasarakham University << Click

ภาพ : ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์
ข่าว : อธิษฐ์ เชิญขวัญชัย

ที่มา : ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์

ที่มา : คณะศึกษาศาสตร์ ภาควิชา/สาขาวิชา : ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา

ผู้อนุมัติ : ภคมน  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 110 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามเ...
   มมส เตรียมพื้นที่งานพระราชทานป...
   มมส ประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการดำ...
   มมส จัดอบรมให้ความรู้เกณฑ์รางว...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จั...

มมส จัด โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย...
   มมส ประชุมหารือการขยายขอบเขตความตกล...
   มมส จัดกิจกรรมจิตอาสา ห่มหนาวแดนอีส...
   กลุ่มนิสิต มมส จิตอาสา พร้อมเดินทาง...
   มมส มอบเงินช่วยเหลือนิสิตประสบเหตุอ...
   มมส ถ่ายทอดนโยบายสู่การปฏิบัติประจำ...
   มมส ประชุมกำกับติดตามการถอนสภาพที่ด...
   มมส พิจารณาคัดเลือกผู้สมัครโครงการเ...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ให้กำลังใจเจ...
   พิธีเทวาภิเษก สมโภชพระพิฆเนศวร รุ่น...