มมส ต้อนรับนายฉิน อี้เซิน อดีตอุปทูตวัฒนธรรมสถานทูตจีน ประจำประเทศไทย

วันนี้ (17 มิถุนายน 2563) เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ประเทพา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ พร้อมด้วยผู้บริหาร จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ และบุคลากร กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ให้การต้อนรับ นายฉิน อี้เซิน อดีตอุปทูตวัฒนธรรมสถานทูตจีน ประจำประเทศไทย ที่ปรึกษาอาวุโสศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพมหานคร ในโอกาสเดินทางมาประชุมแลกเปลี่ยนความร่วมมือด้านการศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยของจีนกับมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมทั้งได้เข้าเยี่ยมชม สำนักวิทยบริการ Digital Learning Park ศูนย์ความเป็นเลิศทางนวัตกรรมไหม กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ ศูนย์วิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา และพิพิธภัณฑ์เห็ดที่มีฤทธิ์ทางยา คณะวิทยาศาสตร์

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU :  Mahasarakham University << Click

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ผู้อนุมัติ : ภคมน  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 263 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

มมส จัดโครงการพัฒนาผู้นำนิสิตมุ่งเป...
   มมส เปิดเทอมวันแรกคึกคัก อธิการบดีล...
   นิสิตใหม่ มมส พิสูจน์รับรุ่น เสือดา...
   มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...