นิสิต มมส คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวด OPPO Present Super Cool True Star Campus

มหาวิทยาลัยมหารสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ มาร์ค นายพงศ์ธีรัช มณีกรรณ์ คณะเภสัชศาสตร์ คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวด OPPO Present Super Cool True Star Campus

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น. ณ บริเวณลานกิจกรรมสยาม ดิสคัพเวอรี่ ได้มีการประกวดรอบชิงชนะเลิศ OPPO Present Super Cool True Star Campus เวทีระดับประเทศ กับการเปิดตัวพร้อมกันของผู้เข้าประกวดทั้ง 44 คนจากตัวแทน 22 มหาวิทยาลัย โดยคณะกรรมการที่มีชื่อเสียงในสาขาต่างๆ จะมาตัดสินเฟ้นหาไอดอลดาวเดือนระดับประเทศ พร้อมตำแหน่ง True Ambassador โดยมีรางวัลรวมมูลค่าทั้งสิ้นเกือบ 360,000 บาท พร้อมสนุกกับ Mini Concert จาก JACKIE & PORCHE จาก TRINITY

ทรู จัดโครงการประกวด OPPO Present Super Cool True Star Campus โดยดาวเดือนผู้เข้าประกวดทั้ง 44 คนได้ร่วมเวิร์คช้อปกับครูเงาะและกูรูชื่อดัง ทำให้น้องๆ ได้รับประสบการณ์แบบอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการใช้สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอ และ Grow Fast & Sustainably as an influencers จากพันธมิตรของทรู และเตรียมความพร้อมสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งทุกคนจะได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจ และนำเสนอคลิปไวรัลในแบบฉบับของตัวเองเพื่อเรียกคะแนนโหวต

ติดตามผลงาน TS 05 มาร์ค - พงศ์ธีรัช มณีกรรณ์ ใน Super Cool True Star ได้ที่ :: https://movie.trueid.net/series/AoJAdyOeNXd3/pOV5dXyv5GoP

ผลการประกวด ปรากฏว่า นายพงศ์ธีรัช มณีกรรณ์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 นอกจากนี้ยังมี นางสาววีญาจัย ไชยทุม คณะการบัญชีและการจัดการ ที่ได้เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : กองกิจการนิสิต
ข่าว : True/กองกิจการนิสิต

ที่มา : กองกิจการนิสิต

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 68 ครั้ง
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้อำนวย...
   มมส มอบหุ่นยนต์ส่งของและฆ่าเชื...
   จิตอาสา 904 มมส ร่วมกิจกรรมโคร...
   อธิการบดี มมส ร่วมต้อนรับผู้บั...
   มมส ถูกจัดอันดับอยู่ในกลุ่มมหา...

นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   ม.มหาสารคาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานว...
   มมส จัดประเพณีประชุมเชียร์ออนไลน์ ผ...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่บริเวณหอพัก ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักคึกคัก ผู้ปกคร...
   มมส เตรียมปรับปรุงก่อสร้างถนนสาย มม...
   มมส รับน้องออนไลน์จัดประชุมเชียร์ ผ...
   อธิการบดี มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพ...
   มมส ติดอันดับ 1 ใน 8 ม.ไทย ใน THE ‘...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดพิธี...