นิสิต มมส คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวด OPPO Present Super Cool True Star Campus

มหาวิทยาลัยมหารสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ มาร์ค นายพงศ์ธีรัช มณีกรรณ์ คณะเภสัชศาสตร์ คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวด OPPO Present Super Cool True Star Campus

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 น. ณ บริเวณลานกิจกรรมสยาม ดิสคัพเวอรี่ ได้มีการประกวดรอบชิงชนะเลิศ OPPO Present Super Cool True Star Campus เวทีระดับประเทศ กับการเปิดตัวพร้อมกันของผู้เข้าประกวดทั้ง 44 คนจากตัวแทน 22 มหาวิทยาลัย โดยคณะกรรมการที่มีชื่อเสียงในสาขาต่างๆ จะมาตัดสินเฟ้นหาไอดอลดาวเดือนระดับประเทศ พร้อมตำแหน่ง True Ambassador โดยมีรางวัลรวมมูลค่าทั้งสิ้นเกือบ 360,000 บาท พร้อมสนุกกับ Mini Concert จาก JACKIE & PORCHE จาก TRINITY

ทรู จัดโครงการประกวด OPPO Present Super Cool True Star Campus โดยดาวเดือนผู้เข้าประกวดทั้ง 44 คนได้ร่วมเวิร์คช้อปกับครูเงาะและกูรูชื่อดัง ทำให้น้องๆ ได้รับประสบการณ์แบบอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการใช้สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพและวิดีโอ และ Grow Fast & Sustainably as an influencers จากพันธมิตรของทรู และเตรียมความพร้อมสู่รอบชิงชนะเลิศ ซึ่งทุกคนจะได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจ และนำเสนอคลิปไวรัลในแบบฉบับของตัวเองเพื่อเรียกคะแนนโหวต

ติดตามผลงาน TS 05 มาร์ค - พงศ์ธีรัช มณีกรรณ์ ใน Super Cool True Star ได้ที่ :: https://movie.trueid.net/series/AoJAdyOeNXd3/pOV5dXyv5GoP

ผลการประกวด ปรากฏว่า นายพงศ์ธีรัช มณีกรรณ์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 นอกจากนี้ยังมี นางสาววีญาจัย ไชยทุม คณะการบัญชีและการจัดการ ที่ได้เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : กองกิจการนิสิต
ข่าว : True/กองกิจการนิสิต

ที่มา : กองกิจการนิสิต

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 224 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ลงนาม MOU กับบริษัท ปูนซิเมนต์ไ...
   นิสิต มมส เข้าร่วมกิจกรรมถวายงานผ่า...
   มมส ได้รับการประเมินจาก U-Multirank...