อาจารย์นักวิจัย มมส คว้ารางวัลชนะเลิศจากผลงาน รถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี คณะเทคโนโลยี คว้ารางวัลชนะเลิศ ด้วยผลงาน “รถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก” จากงานเกษตรแฟร์ ปี 2563

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลชนะเลิศ ผลงาน “รถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก” งานประกวดเครื่องจักรกลเกษตร ในหัวข้อ “เครื่องจักรกลเกษตร เพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรไทย” เพื่อส่งเสริม และสนับสนุนการประดิษฐ์คิดค้น เครื่องจักรกลเกษตรโดยใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ด้วยฝีมือคนไทย และกระตุ้นให้เห็นถึงความสำคัญในการใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรกล ในการยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรไทย ในงานเกษตรแฟร์ ปี 2563 "นวัตกรรมใหม่ เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ 2563 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภาพ/ข่าว : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี

ที่มา : คณะเทคโนโลยี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 279 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

มมส จัดโครงการพัฒนาผู้นำนิสิตมุ่งเป...
   มมส เปิดเทอมวันแรกคึกคัก อธิการบดีล...
   นิสิตใหม่ มมส พิสูจน์รับรุ่น เสือดา...
   มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...