อาจารย์นักวิจัย มมส คว้ารางวัลชนะเลิศจากผลงาน รถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี คณะเทคโนโลยี คว้ารางวัลชนะเลิศ ด้วยผลงาน “รถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก” จากงานเกษตรแฟร์ ปี 2563

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลชนะเลิศ ผลงาน “รถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก” งานประกวดเครื่องจักรกลเกษตร ในหัวข้อ “เครื่องจักรกลเกษตร เพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรไทย” เพื่อส่งเสริม และสนับสนุนการประดิษฐ์คิดค้น เครื่องจักรกลเกษตรโดยใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ด้วยฝีมือคนไทย และกระตุ้นให้เห็นถึงความสำคัญในการใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรกล ในการยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรกรไทย ในงานเกษตรแฟร์ ปี 2563 "นวัตกรรมใหม่ เพื่อเกษตรไทยยั่งยืน" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ 2563 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภาพ/ข่าว : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี

ที่มา : คณะเทคโนโลยี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 124 ครั้ง
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้อำนวย...
   มมส มอบหุ่นยนต์ส่งของและฆ่าเชื...
   จิตอาสา 904 มมส ร่วมกิจกรรมโคร...
   มมส ถูกจัดอันดับอยู่ในกลุ่มมหา...
   อธิการบดี มมส ร่วมต้อนรับผู้บั...

มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำปีการ...
   นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   ม.มหาสารคาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานว...
   มมส จัดประเพณีประชุมเชียร์ออนไลน์ ผ...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่บริเวณหอพัก ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักคึกคัก ผู้ปกคร...
   มมส เตรียมปรับปรุงก่อสร้างถนนสาย มม...
   มมส รับน้องออนไลน์จัดประชุมเชียร์ ผ...
   อธิการบดี มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพ...
   มมส ติดอันดับ 1 ใน 8 ม.ไทย ใน THE ‘...