นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ มมส รับรางวัลพระราชทานเหรียญรางวัลการศึกษาดีเด่น ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายพงษ์นรินทร์ ไชยเพ็ชร ได้เข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลการศึกษาดีเด่น ประจำปี 2562 จากกองทุนเพื่อการศึกษาและวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ นายเกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ออกรับ คณะกรรมการอำนวยการ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ และคณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อการศึกษาและวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และมอบเหรียญรางวัลเรียนดี แก่นิสิต นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่มีผลการเรียนดีเด่น และสอบได้เป็นที่หนึ่งของคณะวิศวกรรมศาสตร์ จากสถาบันอุดมศึกษาทั้งภาครัฐ และเอกชน จำนวน 39 คน และผู้ได้รับรางวัลการประกวดตำราดีเด่นด้านวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปี 2562

ทั้งนี้ นายพงษ์นรินทร์ ไชยเพ็ชร นิสิตชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้ารับพระราชทานเหรียญรางวัลการศึกษาดีเด่น ในครั้งนี้ด้วย ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง

ภาพ/ข่าว : คณะวิศวกรรมศาสตร์/วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย (วสท.)

ที่มา : คณะวิศวกรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 231 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

นิสิตใหม่ มมส พิสูจน์รับรุ่น เสือดา...
   มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ลงนาม MOU กับบริษัท ปูนซิเมนต์ไ...
   นิสิต มมส เข้าร่วมกิจกรรมถวายงานผ่า...