บรรยากาศพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มมส (วันที่สอง)

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ไปยังอาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2561 - 2562 โดยในปีนี้มีผู้สำเร็จการศึกษาเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร รวมจำนวนทั้งสิ้น 9,356 คน ประกอบด้วย ระดับปริญญาเอก 80คน ปริญญาโท 303 คน และปริญญาตรี 8,973 คน ซึ่งในปีนี้ได้กำหนดให้มีพิธีพระราชทานปริญญาบัตรจำนวน 2 วัน ระหว่างวันที่ 2 - 3 ธันวาคม 2562 โดยในวันที่ 3 ธันวาคม 2562 มีผู้สำเร็จการศึกษาเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ทั้งในระดับปริญญาตรีรวม 7,011 คน

โดยภาพบรรยากาศของการแสดงความยินดี ของบรรดาพ่อแม่พี่น้อง ที่มาร่วมให้กำลังใจและร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับบัณฑิตใหม่ เป็นไปด้วยความอบอุ่น มีบัณฑิตใหม่ และญาติบัณฑิตมาร่วมแสดงความยินดีพร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ด้วยแววตา สีหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ความสมหวัง และเก็บภาพความทรงจำ ความประทับใจจากรั้ว เหลือง-เทาแห่งนี้ อย่างมีความสุข

ภาพ : บุณฑริกา ภูผาหลวง/อภิราม ทามแก้ว/แสงเทียน วงษาเวียง
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 236 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้...

มมส ประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการขยะ...
   ประชุมคณะกรรมการบริหารกองอาคารสถานท...
   มมส มอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร อาจา...
   มมส ร่วมงานรัฐพิธีวันยุทธหัตถีสมเด็...
   มมส ประชุมแนวทางการป้องกันอัคคีภัยแ...
   มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...