บรรยากาศพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มมส (วันที่สอง)

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ไปยังอาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2561 - 2562 โดยในปีนี้มีผู้สำเร็จการศึกษาเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร รวมจำนวนทั้งสิ้น 9,356 คน ประกอบด้วย ระดับปริญญาเอก 80คน ปริญญาโท 303 คน และปริญญาตรี 8,973 คน ซึ่งในปีนี้ได้กำหนดให้มีพิธีพระราชทานปริญญาบัตรจำนวน 2 วัน ระหว่างวันที่ 2 - 3 ธันวาคม 2562 โดยในวันที่ 3 ธันวาคม 2562 มีผู้สำเร็จการศึกษาเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ทั้งในระดับปริญญาตรีรวม 7,011 คน

โดยภาพบรรยากาศของการแสดงความยินดี ของบรรดาพ่อแม่พี่น้อง ที่มาร่วมให้กำลังใจและร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับบัณฑิตใหม่ เป็นไปด้วยความอบอุ่น มีบัณฑิตใหม่ และญาติบัณฑิตมาร่วมแสดงความยินดีพร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ด้วยแววตา สีหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ความสมหวัง และเก็บภาพความทรงจำ ความประทับใจจากรั้ว เหลือง-เทาแห่งนี้ อย่างมีความสุข

ภาพ : บุณฑริกา ภูผาหลวง/อภิราม ทามแก้ว/แสงเทียน วงษาเวียง
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 183 ครั้ง
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้อำนวย...
   มมส มอบหุ่นยนต์ส่งของและฆ่าเชื...
   จิตอาสา 904 มมส ร่วมกิจกรรมโคร...
   อธิการบดี มมส ร่วมต้อนรับผู้บั...
   มมส ถูกจัดอันดับอยู่ในกลุ่มมหา...

ม.มหาสารคาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานว...
   มมส จัดประเพณีประชุมเชียร์ออนไลน์ ผ...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่บริเวณหอพัก ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักคึกคัก ผู้ปกคร...
   มมส เตรียมปรับปรุงก่อสร้างถนนสาย มม...
   มมส รับน้องออนไลน์จัดประชุมเชียร์ ผ...
   อธิการบดี มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพ...
   มมส ติดอันดับ 1 ใน 8 ม.ไทย ใน THE ‘...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดพิธี...
   มมส มอบนโยบายการจัดกิจกรรมประชุมเชี...