มมส ต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนจาก Thuan Hoa High School สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

วันนี้ (27 พฤศจิกายน 2562) โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชวลิต ชูกำแพง ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) พร้อมด้วย คณะครูและนักเรียน ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียน Thuan Hoa High School สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม จำนวน 45 คน นำโดย Nguyen Thi Thuy, Ph.D., Headmistress of Thuan Hoa High School ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานด้านการศึกษาพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างสองสถาบัน ณ ห้องขงจื่อ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ฝ่ายมัธยม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 164 ครั้ง
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้อำนวย...
   มมส มอบหุ่นยนต์ส่งของและฆ่าเชื...
   จิตอาสา 904 มมส ร่วมกิจกรรมโคร...
   มมส ถูกจัดอันดับอยู่ในกลุ่มมหา...
   อธิการบดี มมส ร่วมต้อนรับผู้บั...

มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำปีการ...
   นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   ม.มหาสารคาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานว...
   มมส จัดประเพณีประชุมเชียร์ออนไลน์ ผ...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่บริเวณหอพัก ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักคึกคัก ผู้ปกคร...
   มมส เตรียมปรับปรุงก่อสร้างถนนสาย มม...
   มมส รับน้องออนไลน์จัดประชุมเชียร์ ผ...
   อธิการบดี มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพ...
   มมส ติดอันดับ 1 ใน 8 ม.ไทย ใน THE ‘...