มมส ต้อนรับคณะครูและนักเรียนโรงเรียนจาก Thuan Hoa High School สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

วันนี้ (27 พฤศจิกายน 2562) โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชวลิต ชูกำแพง ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม) พร้อมด้วย คณะครูและนักเรียน ร่วมต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียน Thuan Hoa High School สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม จำนวน 45 คน นำโดย Nguyen Thi Thuy, Ph.D., Headmistress of Thuan Hoa High School ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานด้านการศึกษาพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างสองสถาบัน ณ ห้องขงจื่อ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายมัธยม)

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ฝ่ายมัธยม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 222 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้...

มมส ประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการขยะ...
   ประชุมคณะกรรมการบริหารกองอาคารสถานท...
   มมส มอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร อาจา...
   มมส ร่วมงานรัฐพิธีวันยุทธหัตถีสมเด็...
   มมส ประชุมแนวทางการป้องกันอัคคีภัยแ...
   มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...