นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัลชนะเลิศ BOARDGAME 101 กิจกรรม BANPU B-Sports Thailand 2019 (ปีที่ 2)

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นิสิต ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศและรางวัล Popular Vote จากการแข่งขัน BANPU B-Sports Thailand 2019

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 บริษัท ทีวีมั้ง จำกัดและบริษัทบ้านปู จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม BANPU B-Sports Thailand ปีที่ 2 การแข่งขันบอร์ดเกมส์ระดับประเทศ และมีกิจกรรมข้างเคียงคือ BOARDGAME 101 รายการเรียลลิตี้ออกแบบบอร์ดเกมส์ครั้งแรกของประเทศ จัดขึ้นที่ ชั้น LG สยามสแควร์วัน กรุงเทพฯ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชนีวรรณ ตั้งภักดี อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาทีม กล่าวว่า การแข่งขัน BANPU B-Sports Thailand 2019 ปีนี้จัดเป็นครั้งที่ 2 การแข่งขันในครั้งนี้เป็นรายการแข่งขันการออกแบบบอร์ดเกม ระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ คัดเลือกเข้ารอบ 11 ทีม และได้ทำการ CASTING ในกิจกรรม BOARDGAME 101 จาก 11 ทีมจนเหลือ 6 ทีม และทีม ETC-MSU กับผลงาน Ice Scream จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประกอบด้วยสมาชิก นางสาวชลธิชา ดาราก้านตรง นายกิตติพศ แนวถาวร และนายบำรุงศักดิ์ สาวิสิทธิ์ ได้ผ่านการคัดเลือกให้เป็น 3 ทีมสุดท้ายในรายการ และสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศและรางวัล Popular Vote มาครองได้อย่างสำเร็จ รางวัลชนะเลิศได้รับรางวัล 20,000 บาท และรางวัล Popular Vote ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท

ภาพ : ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์
ข่าว : อธิษฐ์ เชิญขวัญชัย

ที่มา : ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 248 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

นิสิตใหม่ มมส พิสูจน์รับรุ่น เสือดา...
   มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ลงนาม MOU กับบริษัท ปูนซิเมนต์ไ...
   นิสิต มมส เข้าร่วมกิจกรรมถวายงานผ่า...