ศิษย์เก่าวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มมส คว้ารางวัลการแข่งขัน Churairat Classical Guitar Competition 2019

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายอิทธิวาท จันละบุตร ศิษย์เก่าสาขาดนตรีตะวันตก เครื่องมือเอกกีตาร์คลาสสิค วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 รุ่น Category C ในการแข่งขันกีตาร์คลาสสิครายการ Churairat Classical Guitar Competition 2019 รับโล่รางวัล พร้อมใบประกาศ และ Certificate (ใบรับรอง) เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2562 ณ หอศิลปะวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC)

โดยมี Mr.Peter Flinn กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจาก ABRSM ประเทศอังกฤษ เป็นผู้มอบรางวัล จัดโดยโรงเรียนดนตรี จุไรรัตน์ สำนักงานใหญ่ นวมินทร์ การแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริม เพิ่มประสบการณ์ด้านดนตรีอีกด้านให้กับนักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป

ภาพ/ข่าว : วิทยาลัยดุริยางคศิลป์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 39 ครั้ง
   มมส จัดแข่งขันเดิน-วิ่ง แลน ปั...
   ธ.ไทยพาณิชย์ เปิดสาขาใหม่ ที่ ...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะ...
   มมส พร้อมจัดการแข่งขันเดิน-วิ่...
   มมส เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานวิจั...

มมส ออกประกาศ มาตรการรับมือไวรัสโคโ...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดโครง...
   มมส จัดโครงการคุณธรรมจริยธรรมเฉลิมพ...
   มมส ร่วมงานบุญเบิกฟ้าและงานกาชาด จั...
   ผู้ช่วยอธิการบดี มมส ลงพื้นบริเวณหน...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินโ...
   มมส เข้าร่วมพิธีบูชามเหศักดิ์หลักเม...
   มมส ประชุมคณะกรรมการพัฒนาพื้นที่การ...
   มมส จัดอบรมทักษะด้านการสื่อสารภาษาอ...
   อธิการบดี มมส ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนพ...