ศิษย์เก่าวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มมส คว้ารางวัลการแข่งขัน Churairat Classical Guitar Competition 2019

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายอิทธิวาท จันละบุตร ศิษย์เก่าสาขาดนตรีตะวันตก เครื่องมือเอกกีตาร์คลาสสิค วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 รุ่น Category C ในการแข่งขันกีตาร์คลาสสิครายการ Churairat Classical Guitar Competition 2019 รับโล่รางวัล พร้อมใบประกาศ และ Certificate (ใบรับรอง) เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2562 ณ หอศิลปะวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC)

โดยมี Mr.Peter Flinn กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจาก ABRSM ประเทศอังกฤษ เป็นผู้มอบรางวัล จัดโดยโรงเรียนดนตรี จุไรรัตน์ สำนักงานใหญ่ นวมินทร์ การแข่งขันดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริม เพิ่มประสบการณ์ด้านดนตรีอีกด้านให้กับนักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป

ภาพ/ข่าว : วิทยาลัยดุริยางคศิลป์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 73 ครั้ง
   มมส จัดพิธีไหว้ครู : กตเวทิตา ...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศา...
   อธิการบดี มมส และคณะ ลงพื้นที่...
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายก...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมงานพิ...

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส...
   มมส เปิดงานแสดงโครงการ : การอบรมศิล...
   สำนักวิทยบริการ มมส ได้รับรางวัลห้อ...
   มมส รับฟังผลตรวจประเมินคุณภาพการศึก...
   มมส รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใ...
   มมส ติดอันดับโลก 3 ปีซ้อน จาก THE W...
   พิธีอัญเชิญพระพิฆเนศวร สำเร็จนิรันด...
   คณะพยาบาลศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชากา...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแ...