ศิษย์เก่า เอกประติมากรรม มมส รับรางวัลเกียรตินิยม เหรียญเงิน “ศิลป์ พีระศรี (Silpa Bhirasri Silver Medal Award)”

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายธีรพล สีอิ่น ศิษย์เก่า เอกประติมากรรม ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลเกียรตินิยม เหรียญเงิน "ศิลป์ พีระศรี (Silpa Bhirasri Silver Medal Award)"

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2562 (วันศิลป์ พีระศรี) นายธีรพล สีอิ่น ศิษย์เก่า สาขาทัศนศิลป์ เอกประติมากรรม ได้รับรางวัลเกียรตินิยม เหรียญเงิน "ศิลป์ พีระศรี (Silpa Bhirasri Silver Medal Award)" เงินรางวัล 70,000 บาท เวทีประกวด การแสดงศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 36 (The 36th Contemporary Art by Young Artists) ณ ชั้น 1 ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม

นิทรรศการศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ครั้งที่ 36 เป็นจากเวทีประกวดผลงานระดับเยาวชน อายุ 16-25 ปี การเเสดงศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ได้ริเริ่มโดยมหาวิทยาลัยศิลปากรมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งหวังส่งเสริมให้เยาวชนไทยที่มีอายุไม่เกิน 25 ปี มีพื้นที่การเเสดงออกอย่างเสรีเเละสร้างสรรค์ ผ่านกระบวนการคัดเลือกผลงานที่เหมาะสมเเก่รางวัลต่างๆ จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านศิลปะ จากหลากหลายสาขา

ภาพ/ข่าว : ภาควิชาทัศนศิลป์

ที่มา : ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์

ที่มา : คณะศิลปกรรมศาสตร์ ภาควิชา/สาขาวิชา : ภาควิชาทัศนศิลป์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 153 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...