มมส จัด FRIENDS Internationalization at Home Capacity Building Webinars ครั้งที่ 3

วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุม 412 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ได้จัดสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติ เรื่อง Internationalization at Home Capacity Building Webinars ครั้งที่ 3 ซึ่งการสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติดังกล่าว เป็นกิจกรรมใน Work Package II ของ โครงการ FRIENDS หรือ Furthering International Relations Capacities and Intercultural Engagement to Nurture Campus Diversity and to Support Internationalisation at Home หรือ โครงการการส่งเสริมขีดความสามารถด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและการมีส่วนร่วมทางวัฒนธรรม เพื่อส่งเสริมความหลากหลายของมหาวิทยาลัยและเพื่อสนับสนุนความเป็นสากล ณ มหาวิทยาลัย ภายใต้การสนับสนุนของ Erasmus+

สำหรับการสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติ ครั้งที่ 3 นี้ เป็นการสัมมนาภายใต้หัวข้อ Virtual Mobility โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร Ms. Christina Armutlieva, VUM Director of International Cooperation; FRIENDS Project Coordinator จาก Varna University of Management (VUM) สาธารณรัฐบัลแกเรีย บรรยายให้ความรู้โดยมีรายละเอียดการบรรยายของหัวข้อในด้านต่างๆ ดังนี้
- Virtual mobility: terms and definitions
- Key benefits for students and HEIs
- Challenges and limitations
- Learning outcomes in virtual mobility: definition, assessment, recognition
- Erasmus+ Virtual Exchange

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://erasmusplusfriends.eu/

ภาพ/ข่าว : ศิเรม-อร ประทุมทิพย์

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 227 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...