มมส จัด FRIENDS Internationalization at Home Capacity Building Webinars ครั้งที่ 3

วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุม 412 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ได้จัดสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติ เรื่อง Internationalization at Home Capacity Building Webinars ครั้งที่ 3 ซึ่งการสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติดังกล่าว เป็นกิจกรรมใน Work Package II ของ โครงการ FRIENDS หรือ Furthering International Relations Capacities and Intercultural Engagement to Nurture Campus Diversity and to Support Internationalisation at Home หรือ โครงการการส่งเสริมขีดความสามารถด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและการมีส่วนร่วมทางวัฒนธรรม เพื่อส่งเสริมความหลากหลายของมหาวิทยาลัยและเพื่อสนับสนุนความเป็นสากล ณ มหาวิทยาลัย ภายใต้การสนับสนุนของ Erasmus+

สำหรับการสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติ ครั้งที่ 3 นี้ เป็นการสัมมนาภายใต้หัวข้อ Virtual Mobility โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร Ms. Christina Armutlieva, VUM Director of International Cooperation; FRIENDS Project Coordinator จาก Varna University of Management (VUM) สาธารณรัฐบัลแกเรีย บรรยายให้ความรู้โดยมีรายละเอียดการบรรยายของหัวข้อในด้านต่างๆ ดังนี้
- Virtual mobility: terms and definitions
- Key benefits for students and HEIs
- Challenges and limitations
- Learning outcomes in virtual mobility: definition, assessment, recognition
- Erasmus+ Virtual Exchange

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://erasmusplusfriends.eu/

ภาพ/ข่าว : ศิเรม-อร ประทุมทิพย์

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 124 ครั้ง
   มมส ถ่ายทอดโครงการวิจัย สารสกั...
   มมส เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานวิจั...
   มมส ร่วมพิธีเปิดงานนมัสการพระบ...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีใ...

มมส เตรียมจัดสอบ GAT/PAT ประจำปีการ...
   นิสิต คณะเภสัชศาสตร์ มมส รับรางวัลก...
   มมส MOU ร่วมกับบริษัท โตเกียวมอเตอร...
   มมส เข้าร่วมประชุมหารือ : บทบาทของม...
   รองอธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามการ...
   นิสิต มมส คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดั...
   คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส...
   มมส เปิดกีฬาราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ ...
   โรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) จัดแข...
   มมส เป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันทักษะทางวิ...