มมส จัด FRIENDS Internationalization at Home Capacity Building Webinars ครั้งที่ 3

วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุม 412 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ได้จัดสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติ เรื่อง Internationalization at Home Capacity Building Webinars ครั้งที่ 3 ซึ่งการสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติดังกล่าว เป็นกิจกรรมใน Work Package II ของ โครงการ FRIENDS หรือ Furthering International Relations Capacities and Intercultural Engagement to Nurture Campus Diversity and to Support Internationalisation at Home หรือ โครงการการส่งเสริมขีดความสามารถด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและการมีส่วนร่วมทางวัฒนธรรม เพื่อส่งเสริมความหลากหลายของมหาวิทยาลัยและเพื่อสนับสนุนความเป็นสากล ณ มหาวิทยาลัย ภายใต้การสนับสนุนของ Erasmus+

สำหรับการสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติ ครั้งที่ 3 นี้ เป็นการสัมมนาภายใต้หัวข้อ Virtual Mobility โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร Ms. Christina Armutlieva, VUM Director of International Cooperation; FRIENDS Project Coordinator จาก Varna University of Management (VUM) สาธารณรัฐบัลแกเรีย บรรยายให้ความรู้โดยมีรายละเอียดการบรรยายของหัวข้อในด้านต่างๆ ดังนี้
- Virtual mobility: terms and definitions
- Key benefits for students and HEIs
- Challenges and limitations
- Learning outcomes in virtual mobility: definition, assessment, recognition
- Erasmus+ Virtual Exchange

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://erasmusplusfriends.eu/

ภาพ/ข่าว : ศิเรม-อร ประทุมทิพย์

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 260 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

มมส จัดโครงการพัฒนาผู้นำนิสิตมุ่งเป...
   มมส เปิดเทอมวันแรกคึกคัก อธิการบดีล...
   นิสิตใหม่ มมส พิสูจน์รับรุ่น เสือดา...
   มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...