มมส จัด FRIENDS Internationalization at Home Capacity Building Webinars ครั้งที่ 3

วันที่ 7 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุม 412 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ได้จัดสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติ เรื่อง Internationalization at Home Capacity Building Webinars ครั้งที่ 3 ซึ่งการสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติดังกล่าว เป็นกิจกรรมใน Work Package II ของ โครงการ FRIENDS หรือ Furthering International Relations Capacities and Intercultural Engagement to Nurture Campus Diversity and to Support Internationalisation at Home หรือ โครงการการส่งเสริมขีดความสามารถด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและการมีส่วนร่วมทางวัฒนธรรม เพื่อส่งเสริมความหลากหลายของมหาวิทยาลัยและเพื่อสนับสนุนความเป็นสากล ณ มหาวิทยาลัย ภายใต้การสนับสนุนของ Erasmus+

สำหรับการสัมมนาวิชาการออนไลน์นานาชาติ ครั้งที่ 3 นี้ เป็นการสัมมนาภายใต้หัวข้อ Virtual Mobility โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร Ms. Christina Armutlieva, VUM Director of International Cooperation; FRIENDS Project Coordinator จาก Varna University of Management (VUM) สาธารณรัฐบัลแกเรีย บรรยายให้ความรู้โดยมีรายละเอียดการบรรยายของหัวข้อในด้านต่างๆ ดังนี้
- Virtual mobility: terms and definitions
- Key benefits for students and HEIs
- Challenges and limitations
- Learning outcomes in virtual mobility: definition, assessment, recognition
- Erasmus+ Virtual Exchange

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://erasmusplusfriends.eu/

ภาพ/ข่าว : ศิเรม-อร ประทุมทิพย์

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 62 ครั้ง
   บรรยากาศงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แ...
   ภาพกิจกรรม การพัฒนาภูมิทัศน์ ม...
   มมส จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวง ท้าวกวด เจ...
   มมส จัดกิจกรรม MSU FRESHY DAY ...

มมส ร่วมกับ ไทยพีบีเอส จัดกิจกรรม :...
   มมส จัดโครงการ คิด - ทำนอกกรอบสู่คว...
   นิสิต มมส เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุ...
   ศิษย์เก่า สาขาทัศนศิลป์ มมส คว้า 2 ...
   มมส ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพผู้ประสบภั...
   ชมรม Msu Stage Band วิทยาลัยดุริยาง...
   ศิษย์เก่า เอกประติมากรรม มมส รับราง...
   มมส ประชุมพิจารณาคุณสมบัติบุคคลเพื่...
   กองอาคารสถานที่ มมส ร่วมใจทำความสะอ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : เซรั่มบำรุงผิวผ...