นิสิต ปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ มมส คว้ารางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายพลธนรักษ์ ไตรโลกวิเศษ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาพัฒนาเยาวชน บำเพ็ญประโยชน์ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชน ประจำปี 2562

โดยที่ กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้ดำเนินการสรรหาและพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน จำนวน 11 สาขา/กิจกรรม โดยจำแนกเป็นประเภท เด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ กลุ่มเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ บุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน และองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ที่ควรแก่การยกย่องเชิดชูเกียรติ และเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 กรมกิจการเด็กและเยาวชน ได้มีประกาศเรื่องการพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2562 รวมจำนวนทั้งสิ้น 121 ราย

ทั้งนี้ การสรรหาและพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2562 นายพลธนรักษ์ ไตรโลกวิเศษ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ ได้คว้ารางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาพัฒนาเยาวชน บำเพ็ญประโยชน์ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชน ประจำปี 2562 ซึ่งนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคามที่ได้รับการคัดเลือกดังกล่าวจะเข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณและเกียรติบัตร เนื่องในโอกาสวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2562 ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562

ภาพ/ข่าว : กองกิจการนิสิต

ที่มา : กองกิจการนิสิต

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 141 ครั้ง
   มมส จัดพิธีไหว้ครู : กตเวทิตา ...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศา...
   อธิการบดี มมส และคณะ ลงพื้นที่...
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายก...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมงานพิ...

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส...
   มมส เปิดงานแสดงโครงการ : การอบรมศิล...
   สำนักวิทยบริการ มมส ได้รับรางวัลห้อ...
   มมส รับฟังผลตรวจประเมินคุณภาพการศึก...
   มมส รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใ...
   มมส ติดอันดับโลก 3 ปีซ้อน จาก THE W...
   พิธีอัญเชิญพระพิฆเนศวร สำเร็จนิรันด...
   คณะพยาบาลศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชากา...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแ...