นิสิต ปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ มมส คว้ารางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายพลธนรักษ์ ไตรโลกวิเศษ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่ได้รับรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาพัฒนาเยาวชน บำเพ็ญประโยชน์ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชน ประจำปี 2562

โดยที่ กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้ดำเนินการสรรหาและพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน จำนวน 11 สาขา/กิจกรรม โดยจำแนกเป็นประเภท เด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ กลุ่มเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ บุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน และองค์กรที่ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน ที่ควรแก่การยกย่องเชิดชูเกียรติ และเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 กรมกิจการเด็กและเยาวชน ได้มีประกาศเรื่องการพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2562 รวมจำนวนทั้งสิ้น 121 ราย

ทั้งนี้ การสรรหาและพิจารณาคัดเลือกเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ และผู้ทำคุณประโยชน์ต่อเด็กและเยาวชน เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2562 นายพลธนรักษ์ ไตรโลกวิเศษ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ ได้คว้ารางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สาขาพัฒนาเยาวชน บำเพ็ญประโยชน์ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของเยาวชน ประจำปี 2562 ซึ่งนิสิตมหาวิทยาลัยมหาสารคามที่ได้รับการคัดเลือกดังกล่าวจะเข้ารับพระราชทานโล่เกียรติคุณและเกียรติบัตร เนื่องในโอกาสวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2562 ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562

ภาพ/ข่าว : กองกิจการนิสิต

ที่มา : กองกิจการนิสิต

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 96 ครั้ง
   มมส จัดแข่งขันเดิน-วิ่ง แลน ปั...
   ธ.ไทยพาณิชย์ เปิดสาขาใหม่ ที่ ...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะ...
   มมส พร้อมจัดการแข่งขันเดิน-วิ่...
   มมส เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานวิจั...

มมส ออกประกาศ มาตรการรับมือไวรัสโคโ...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดโครง...
   มมส จัดโครงการคุณธรรมจริยธรรมเฉลิมพ...
   มมส ร่วมงานบุญเบิกฟ้าและงานกาชาด จั...
   ผู้ช่วยอธิการบดี มมส ลงพื้นบริเวณหน...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินโ...
   มมส เข้าร่วมพิธีบูชามเหศักดิ์หลักเม...
   มมส ประชุมคณะกรรมการพัฒนาพื้นที่การ...
   มมส จัดอบรมทักษะด้านการสื่อสารภาษาอ...
   อธิการบดี มมส ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนพ...