มมส ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Change up Campus ประเทศเกาหลีใต้

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับ Mr.Jeong Jong Sam อธิการบดี และคณะผู้บริหารจาก Change up Campus ประเทศเกาหลีใต้ ในโอกาสที่เดินทางมาเข้าเยี่ยมและหารือด้านความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน นักศึกษา และรายงานการจัดโครงการแลกเปลี่ยนนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายประถม) อีกทั้งยังได้ร่วมแลกเปลี่ยนและทำความเข้าใจแผนการแลกเปลี่ยนนิสิตระหว่างทั้งสองสถาบันในปี 2563 ซึ่งจะได้ดำเนินการร่วมกันต่อไป โดยมี รองศาสตราจารย์สุรชา อมรพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายประถม) นำเข้าพบ ณ ห้องประชุม 6 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ฝ่ายประถม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 47 ครั้ง
   บรรยากาศงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แ...
   ภาพกิจกรรม การพัฒนาภูมิทัศน์ ม...
   มมส จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวง ท้าวกวด เจ...
   มมส จัดกิจกรรม MSU FRESHY DAY ...

มมส ร่วมกับ ไทยพีบีเอส จัดกิจกรรม :...
   มมส จัดโครงการ คิด - ทำนอกกรอบสู่คว...
   นิสิต มมส เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุ...
   ศิษย์เก่า สาขาทัศนศิลป์ มมส คว้า 2 ...
   มมส ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพผู้ประสบภั...
   ชมรม Msu Stage Band วิทยาลัยดุริยาง...
   ศิษย์เก่า เอกประติมากรรม มมส รับราง...
   มมส ประชุมพิจารณาคุณสมบัติบุคคลเพื่...
   กองอาคารสถานที่ มมส ร่วมใจทำความสะอ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : เซรั่มบำรุงผิวผ...