มมส ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Guangxi University for Nationalities สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันนี้ (14 มิถุนายน 2562) เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย นางณัฐยา จอมพุทรา ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ผู้แทนจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะการบัญชีและการจัดการ และบุคลากรงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ร่วมต้อนรับ Mr. Wei Zongfa พร้อมคณะจาก Guangxi University for Nationalities สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 4 คน ในโอกาสที่ได้มาเยือนมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 13 - 15 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการของทั้งสองมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและองค์ความรู้ในด้านต่างๆ ตลอดจนพัฒนาความสัมพันธ์อันดีระหว่าง สองมหาวิทยาลัยอีกด้วย ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 242 ครั้ง
   รถรางฟรี...ที่ มมส วิ่งแล้ววัน...
   มมส จัดพิธีไหว้ครู ปีการศึกษา ...
   มมส ถวายเทียนพรรษาฯพระราชทาน แ...
   น้องใหม่ มมส ร่วมกิจกรรมเข้าฐา...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดแข่งขัน ...

นิสิต บุคลากร มมส ร่วมบริจาคโลหิต ณ...
   มมส จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาต...
   มมส จัดงานเปิดโลกกิจกรรม “My Space ...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชาการ...
   มมส ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ แ...
   มมส ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระ...
   มมส ร่วมกับ จังหวัดมหาสารคาม จัดงาน...
   มมส ลงนามความร่วมมือกับภาคีเครือข่า...
   ชาว มมส รับฟังการแสดงพระธรรมเทศนาออ...