มมส ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Guangxi University for Nationalities สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันนี้ (14 มิถุนายน 2562) เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย นางณัฐยา จอมพุทรา ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ผู้แทนจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะการบัญชีและการจัดการ และบุคลากรงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ร่วมต้อนรับ Mr. Wei Zongfa พร้อมคณะจาก Guangxi University for Nationalities สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 4 คน ในโอกาสที่ได้มาเยือนมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 13 - 15 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการของทั้งสองมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและองค์ความรู้ในด้านต่างๆ ตลอดจนพัฒนาความสัมพันธ์อันดีระหว่าง สองมหาวิทยาลัยอีกด้วย ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 163 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...