มมส ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Guangxi University for Nationalities สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันนี้ (14 มิถุนายน 2562) เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วย นางณัฐยา จอมพุทรา ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ผู้แทนจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะการบัญชีและการจัดการ และบุคลากรงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ ร่วมต้อนรับ Mr. Wei Zongfa พร้อมคณะจาก Guangxi University for Nationalities สาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 4 คน ในโอกาสที่ได้มาเยือนมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 13 - 15 มิถุนายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อส่งเสริมความร่วมมือทางวิชาการของทั้งสองมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและองค์ความรู้ในด้านต่างๆ ตลอดจนพัฒนาความสัมพันธ์อันดีระหว่าง สองมหาวิทยาลัยอีกด้วย ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 63 ครั้ง
   นิสิตใหม่ มมส ผ่านบทพิสูจน์รุ่...
   มมส ถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน...
   มมส จัดเสวนาทางวิชาการเรื่อง ธ...
   มมส จัด Big Cleaning Day เฉลิม...
   มมส จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจ...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มมส ลงพื...
   มมส จัดประชุมกลุ่มรองอธิการบดีฝ่ายว...
   มมส จัด FRIENDS Internationalizatio...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส จัดนิทรรศการศ...
   มมส จัดอบรมเพื่อพัฒนาสมรรถนะนักวิชา...
   มมส ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมนิสิตทุนในพ...
   มมส จัดโครงการนิทรรศการการศึกษานานา...
   มมส พัฒนาศักยภาพนักวิจัย : เขียนโคร...
   มมส ต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการนิทรรศ...