คณะสิ่งเเวดล้อมเเละทรัพยากรศาสตร์ มมส ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ Korea Ministry of Environment as Waste to Energy-Recycling Human Resource Development Center, Changwon National University

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ณ โรงเเรม The Empress Hotel จังหวัดเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ร่วมพิธีลงนามความตกลงร่วมมือทางวิชาการระหว่าง คณะสิ่งเเวดล้อมเเละทรัพยากรศาสตร์ กับ Korea Ministry of Environment as Waste to Energy-Recycling Human Resource Development Center, Changwon National University ประเทศเกาหลี โดยมี Asst Prof.Dr. Dae-Woon Jeong, Director

ภายในงานครั้งนี้ มีการจัดกิจกรรมร่วมกัน คือ 2019 Workshop on waste and Energy Management โดยมี คณาจารย์ นักวิจัย นิสิต นักศีกษา จาก คณะสิ่งเเวดล้อมเเละทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, WtE HRD CENTER, CHANGWON NAT’L UNIVERSITY, Kyungnam University and Changwon University เข้าร่วมจำนวน 60 คน

ภาพ/ข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

ที่มา : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 239 ครั้ง
   มมส จัดแข่งขันเดิน-วิ่ง แลน ปั...
   ธ.ไทยพาณิชย์ เปิดสาขาใหม่ ที่ ...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะ...
   มมส พร้อมจัดการแข่งขันเดิน-วิ่...
   มมส เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานวิจั...

มมส ออกประกาศ มาตรการรับมือไวรัสโคโ...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดโครง...
   มมส จัดโครงการคุณธรรมจริยธรรมเฉลิมพ...
   มมส ร่วมงานบุญเบิกฟ้าและงานกาชาด จั...
   ผู้ช่วยอธิการบดี มมส ลงพื้นบริเวณหน...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินโ...
   มมส เข้าร่วมพิธีบูชามเหศักดิ์หลักเม...
   มมส ประชุมคณะกรรมการพัฒนาพื้นที่การ...
   มมส จัดอบรมทักษะด้านการสื่อสารภาษาอ...
   อธิการบดี มมส ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนพ...