คณะสิ่งเเวดล้อมเเละทรัพยากรศาสตร์ มมส ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ Korea Ministry of Environment as Waste to Energy-Recycling Human Resource Development Center, Changwon National University

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2562 ณ โรงเเรม The Empress Hotel จังหวัดเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ร่วมพิธีลงนามความตกลงร่วมมือทางวิชาการระหว่าง คณะสิ่งเเวดล้อมเเละทรัพยากรศาสตร์ กับ Korea Ministry of Environment as Waste to Energy-Recycling Human Resource Development Center, Changwon National University ประเทศเกาหลี โดยมี Asst Prof.Dr. Dae-Woon Jeong, Director

ภายในงานครั้งนี้ มีการจัดกิจกรรมร่วมกัน คือ 2019 Workshop on waste and Energy Management โดยมี คณาจารย์ นักวิจัย นิสิต นักศีกษา จาก คณะสิ่งเเวดล้อมเเละทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม, WtE HRD CENTER, CHANGWON NAT’L UNIVERSITY, Kyungnam University and Changwon University เข้าร่วมจำนวน 60 คน

ภาพ/ข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

ที่มา : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 200 ครั้ง
   นิสิตใหม่ มมส ผ่านบทพิสูจน์รุ่...
   มมส ถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน...
   มมส จัดเสวนาทางวิชาการเรื่อง ธ...
   มมส จัด Big Cleaning Day เฉลิม...
   มมส จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจ...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มมส ลงพื...
   มมส จัดประชุมกลุ่มรองอธิการบดีฝ่ายว...
   มมส จัด FRIENDS Internationalizatio...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส จัดนิทรรศการศ...
   มมส จัดอบรมเพื่อพัฒนาสมรรถนะนักวิชา...
   มมส ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมนิสิตทุนในพ...
   มมส จัดโครงการนิทรรศการการศึกษานานา...
   มมส พัฒนาศักยภาพนักวิจัย : เขียนโคร...
   มมส ต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการนิทรรศ...