นิสิต มมส เข้าร่วมโครงการกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 28

เมื่อวันที่ 2-8 มิถุนายน 2562 สโมสรนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมโครงการการแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 28 (อะตอมเกมส์ 28) ในชื่อ "ฮักกันเกมส์" ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

โดยได้รับเหรียญรางวัล เหรียญทอง 1 เหรียญ และเหรียญเงิน 3 เหรียญ ดังนี้
   - เหรียญทอง จากกีฬาวอลเล่ย์บอล (ชาย)
   - เหรียญเงิน กีฬาบาสเกตบอล (หญิง)
   - เหรียญเงิน กรีฑา ประเภทวิ่ง 400x100 เมตร (หญิง)
   - เหรียญเงิน กีฬาเปตอง (คู่หญิง)
   - และดาวคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับตำแหน่ง นางงามมิตรภาพ (Best Friendship Science Star Atomic Girl 2019)

ภาพ : ฝ่ายพัฒนานิสิต คณะวิทยาศาสตร์/FB ฮักกันเกมส์ : Atom Games 28th KKU
ข่าว : ฝ่ายพัฒนานิสิต คณะวิทยาศาสตร์

ที่มา : คณะวิทยาศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 81 ครั้ง
   ซ้อมใหญ่บัณฑิต มมส 9,356 คน พิ...
   พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิท...
   มมส จัดการฝึกซ้อมย่อยสถานที่รั...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามเ...

มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่ยวข้า...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ อา...
   ศูนย์วิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา...
   มมส จัดอบรมการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษา...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ พา...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาฯ ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ บิ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : เครื่องวัดความโ...
   อธิการบดี มมส และคณะ ลงพื้นที่ฟาร์ม...