นิสิต ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์ มมส รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันประกวดถ่ายภาพงาน "บูชาพระมหาเจดีย์ชัยมงคล" 2562 รุ่นเยาวชน นักเรียน นักศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายวชิรวิทย์ ฤทธิแผลง นิสิตชั้นปีที่ 1 ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันประกวดถ่ายภาพงาน "บูชาพระมหาเจดีย์ชัยมงคล" 2562 รุ่นเยาวชน นักเรียน นักศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 นายวชิรวิทย์ ฤทธิแผลง นิสิตชั้นปีที่ 1 ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันประกวดถ่ายภาพงาน "บูชาพระมหาเจดีย์ชัยมงคล" 2562 รุ่นเยาวชน นักเรียน นักศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งมีการมอบใบประกาศเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล โดย นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ณ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด ชั้น 2 (ศาลากลางหลังเก่า) จังหวัดร้อยเอ็ด

ภาพ/ข่าว : ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์

ที่มา : คณะวิทยาการสารสนเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 46 ครั้ง
   นิสิตใหม่ มมส ผ่านบทพิสูจน์รุ่...
   มมส ถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน...
   มมส จัดเสวนาทางวิชาการเรื่อง ธ...
   มมส จัด Big Cleaning Day เฉลิม...
   มมส จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจ...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มมส ลงพื...
   มมส จัดประชุมกลุ่มรองอธิการบดีฝ่ายว...
   มมส จัด FRIENDS Internationalizatio...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส จัดนิทรรศการศ...
   มมส จัดอบรมเพื่อพัฒนาสมรรถนะนักวิชา...
   มมส ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมนิสิตทุนในพ...
   มมส จัดโครงการนิทรรศการการศึกษานานา...
   มมส พัฒนาศักยภาพนักวิจัย : เขียนโคร...
   มมส ต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการนิทรรศ...