นิสิต ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์ มมส รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันประกวดถ่ายภาพงาน "บูชาพระมหาเจดีย์ชัยมงคล" 2562 รุ่นเยาวชน นักเรียน นักศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายวชิรวิทย์ ฤทธิแผลง นิสิตชั้นปีที่ 1 ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันประกวดถ่ายภาพงาน "บูชาพระมหาเจดีย์ชัยมงคล" 2562 รุ่นเยาวชน นักเรียน นักศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 นายวชิรวิทย์ ฤทธิแผลง นิสิตชั้นปีที่ 1 ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันประกวดถ่ายภาพงาน "บูชาพระมหาเจดีย์ชัยมงคล" 2562 รุ่นเยาวชน นักเรียน นักศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งมีการมอบใบประกาศเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล โดย นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ณ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด ชั้น 2 (ศาลากลางหลังเก่า) จังหวัดร้อยเอ็ด

ภาพ/ข่าว : ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์

ที่มา : คณะวิทยาการสารสนเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 64 ครั้ง
   ซ้อมใหญ่บัณฑิต มมส 9,356 คน พิ...
   พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิท...
   มมส จัดการฝึกซ้อมย่อยสถานที่รั...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามเ...

มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่ยวข้า...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ อา...
   ศูนย์วิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา...
   มมส จัดอบรมการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษา...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ พา...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาฯ ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ บิ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : เครื่องวัดความโ...
   อธิการบดี มมส และคณะ ลงพื้นที่ฟาร์ม...