นิสิต ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์ มมส รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันประกวดถ่ายภาพงาน "บูชาพระมหาเจดีย์ชัยมงคล" 2562 รุ่นเยาวชน นักเรียน นักศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายวชิรวิทย์ ฤทธิแผลง นิสิตชั้นปีที่ 1 ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันประกวดถ่ายภาพงาน "บูชาพระมหาเจดีย์ชัยมงคล" 2562 รุ่นเยาวชน นักเรียน นักศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 นายวชิรวิทย์ ฤทธิแผลง นิสิตชั้นปีที่ 1 ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้ารับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันประกวดถ่ายภาพงาน "บูชาพระมหาเจดีย์ชัยมงคล" 2562 รุ่นเยาวชน นักเรียน นักศึกษา จังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งมีการมอบใบประกาศเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล โดย นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ณ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด ชั้น 2 (ศาลากลางหลังเก่า) จังหวัดร้อยเอ็ด

ภาพ/ข่าว : ภาควิชาสารสนเทศศาสตร์

ที่มา : คณะวิทยาการสารสนเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 153 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...