มมส คว้า 8 เหรียญทอง 4 เหรียญเงิน 8 เหรียญทองแดง “ขุนเลเกมส์”

ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “ขุนเลเกมส์”ทัพนักกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 38 “ขุนเลเกมส์” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-31 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฏร์ธานี โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม สามารถคว้าเหรียญรางวัลมาได้รวม จำนวน 20 เหรียญ

อาจารย์สันติ สิงห์สุ นายกสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปิดเผยว่า ในการเข้าร่วมครั้งนี้ มหาวิทยาลัยมหาสารคามส่งนักกีฬาเข้าร่วมทำการแข่งขัน จำนวน 12 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล, ฟุตซอ, เซปักตะกร้อ, แบดมินตัน, เปตอง, จักรยาน, กรีฑา, กอล์ฟ, วอลเลย์บอล/วอลเลย์บอลชายหาด, ลีลาศ และว่ายน้ำ มีคณะกีฬาและผู้ควบคุมทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 148 คน สำหรับผลการแข่งขัน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้าเหรียญทองได้ 8 เหรียญ เหรียญเงิน 4 และเหรียญทองแดง 8 เหรียญ

ภาพ : พิทยาธร บุญมาก/สโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : สโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 210 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

มมส จัดโครงการพัฒนาผู้นำนิสิตมุ่งเป...
   มมส เปิดเทอมวันแรกคึกคัก อธิการบดีล...
   นิสิตใหม่ มมส พิสูจน์รับรุ่น เสือดา...
   มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...