มมส คว้า 8 เหรียญทอง 4 เหรียญเงิน 8 เหรียญทองแดง “ขุนเลเกมส์”

ปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “ขุนเลเกมส์”ทัพนักกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ครั้งที่ 38 “ขุนเลเกมส์” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-31 พฤษภาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฏร์ธานี โดยมหาวิทยาลัยมหาสารคาม สามารถคว้าเหรียญรางวัลมาได้รวม จำนวน 20 เหรียญ

อาจารย์สันติ สิงห์สุ นายกสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปิดเผยว่า ในการเข้าร่วมครั้งนี้ มหาวิทยาลัยมหาสารคามส่งนักกีฬาเข้าร่วมทำการแข่งขัน จำนวน 12 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล, ฟุตซอ, เซปักตะกร้อ, แบดมินตัน, เปตอง, จักรยาน, กรีฑา, กอล์ฟ, วอลเลย์บอล/วอลเลย์บอลชายหาด, ลีลาศ และว่ายน้ำ มีคณะกีฬาและผู้ควบคุมทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 148 คน สำหรับผลการแข่งขัน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้าเหรียญทองได้ 8 เหรียญ เหรียญเงิน 4 และเหรียญทองแดง 8 เหรียญ

ภาพ : พิทยาธร บุญมาก/สโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : สโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 108 ครั้ง
   มมส จัดพิธีไหว้ครู : กตเวทิตา ...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์และวัฒนธรรมศา...
   อธิการบดี มมส และคณะ ลงพื้นที่...
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายก...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมงานพิ...

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส...
   มมส เปิดงานแสดงโครงการ : การอบรมศิล...
   สำนักวิทยบริการ มมส ได้รับรางวัลห้อ...
   มมส รับฟังผลตรวจประเมินคุณภาพการศึก...
   มมส รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใ...
   มมส ติดอันดับโลก 3 ปีซ้อน จาก THE W...
   พิธีอัญเชิญพระพิฆเนศวร สำเร็จนิรันด...
   คณะพยาบาลศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชากา...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแ...