นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน มมส รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดแบบโครงการ “PGD INTERIOR DESIGN COMPETITION หัวข้อ ห้องตรวจแพทย์และห้องพักผู้ป่วยสมัยใหม่”

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวจิตเจียรไนย สุภาพิมพ์ และนายกวินทร์ อุ่นแก้ว นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน ชั้นปีที่ 4 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับรางวัลจากการประกวดแบบโครงการ “PGD INTERIOR DESIGN COMPETITION หัวข้อ ห้องตรวจแพทย์และห้องพักผู้ป่วยสมัยใหม่”

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 ณ บริษัท Paul Group Design อาคาร URD ซอยพุทธบูชา 38 แขวง บางมด เขต ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร โดยมี อาจารย์กิ่งกาญจน์ โสภณพิศุตม์ อาจารย์ที่ปรึกษา นำนิสิต นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมและร่วมแข่งขันรอบสุดท้าย จำนวน 2 ทีม ได้แก่
- ทีม Buddy ประกอบด้วย นายกวินทร์ อุ่นแก้ว และนางสาวจิตเจียรไนย สุภาพิมพ์
- ทีมของนางสาวรัชดาภรณ์ มณีโชติ และนางสาวกาญจนา แสนศรี
นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน ชั้นปีที่ 3

ผลปรากฏว่า ทีม Buddy ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันประกวดแบบโครงการ “PGD INTERIOR DESIGN COMPETITION หัวข้อ ห้องตรวจแพทย์และห้องพักผู้ป่วยสมัยใหม่” ได้รับเงินรางวัล จำนวน 15,000 บาท

ขอบคุณข้อมูล : อาจารย์กิ่งกาญจน์ โสภณพิศุตม์
ภาพ : บริษัท PDG Group Design
ข่าว : สุพรรณี นัดสันเทียะ

ที่มา : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์-ผังเมือง-นฤมิตศิลป์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 74 ครั้ง
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้อำนวย...
   มมส มอบหุ่นยนต์ส่งของและฆ่าเชื...
   จิตอาสา 904 มมส ร่วมกิจกรรมโคร...
   อธิการบดี มมส ร่วมต้อนรับผู้บั...
   มมส ถูกจัดอันดับอยู่ในกลุ่มมหา...

มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำปีการ...
   นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   ม.มหาสารคาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานว...
   มมส จัดประเพณีประชุมเชียร์ออนไลน์ ผ...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่บริเวณหอพัก ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักคึกคัก ผู้ปกคร...
   มมส เตรียมปรับปรุงก่อสร้างถนนสาย มม...
   มมส รับน้องออนไลน์จัดประชุมเชียร์ ผ...
   อธิการบดี มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพ...
   มมส ติดอันดับ 1 ใน 8 ม.ไทย ใน THE ‘...