นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน มมส รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดแบบโครงการ “PGD INTERIOR DESIGN COMPETITION หัวข้อ ห้องตรวจแพทย์และห้องพักผู้ป่วยสมัยใหม่”

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวจิตเจียรไนย สุภาพิมพ์ และนายกวินทร์ อุ่นแก้ว นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน ชั้นปีที่ 4 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับรางวัลจากการประกวดแบบโครงการ “PGD INTERIOR DESIGN COMPETITION หัวข้อ ห้องตรวจแพทย์และห้องพักผู้ป่วยสมัยใหม่”

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 ณ บริษัท Paul Group Design อาคาร URD ซอยพุทธบูชา 38 แขวง บางมด เขต ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร โดยมี อาจารย์กิ่งกาญจน์ โสภณพิศุตม์ อาจารย์ที่ปรึกษา นำนิสิต นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมและร่วมแข่งขันรอบสุดท้าย จำนวน 2 ทีม ได้แก่
- ทีม Buddy ประกอบด้วย นายกวินทร์ อุ่นแก้ว และนางสาวจิตเจียรไนย สุภาพิมพ์
- ทีมของนางสาวรัชดาภรณ์ มณีโชติ และนางสาวกาญจนา แสนศรี
นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน ชั้นปีที่ 3

ผลปรากฏว่า ทีม Buddy ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันประกวดแบบโครงการ “PGD INTERIOR DESIGN COMPETITION หัวข้อ ห้องตรวจแพทย์และห้องพักผู้ป่วยสมัยใหม่” ได้รับเงินรางวัล จำนวน 15,000 บาท

ขอบคุณข้อมูล : อาจารย์กิ่งกาญจน์ โสภณพิศุตม์
ภาพ : บริษัท PDG Group Design
ข่าว : สุพรรณี นัดสันเทียะ

ที่มา : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์-ผังเมือง-นฤมิตศิลป์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 65 ครั้ง
   มมส ถ่ายทอดโครงการวิจัย สารสกั...
   มมส เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานวิจั...
   มมส ร่วมพิธีเปิดงานนมัสการพระบ...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีใ...

มมส เตรียมจัดสอบ GAT/PAT ประจำปีการ...
   นิสิต คณะเภสัชศาสตร์ มมส รับรางวัลก...
   มมส MOU ร่วมกับบริษัท โตเกียวมอเตอร...
   มมส เข้าร่วมประชุมหารือ : บทบาทของม...
   รองอธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามการ...
   นิสิต มมส คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดั...
   คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส...
   มมส เปิดกีฬาราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ ...
   โรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) จัดแข...
   มมส เป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันทักษะทางวิ...