นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน มมส รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดแบบโครงการ “PGD INTERIOR DESIGN COMPETITION หัวข้อ ห้องตรวจแพทย์และห้องพักผู้ป่วยสมัยใหม่”

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวจิตเจียรไนย สุภาพิมพ์ และนายกวินทร์ อุ่นแก้ว นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน ชั้นปีที่ 4 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้รับรางวัลจากการประกวดแบบโครงการ “PGD INTERIOR DESIGN COMPETITION หัวข้อ ห้องตรวจแพทย์และห้องพักผู้ป่วยสมัยใหม่”

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 ณ บริษัท Paul Group Design อาคาร URD ซอยพุทธบูชา 38 แขวง บางมด เขต ทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร โดยมี อาจารย์กิ่งกาญจน์ โสภณพิศุตม์ อาจารย์ที่ปรึกษา นำนิสิต นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมและร่วมแข่งขันรอบสุดท้าย จำนวน 2 ทีม ได้แก่
- ทีม Buddy ประกอบด้วย นายกวินทร์ อุ่นแก้ว และนางสาวจิตเจียรไนย สุภาพิมพ์
- ทีมของนางสาวรัชดาภรณ์ มณีโชติ และนางสาวกาญจนา แสนศรี
นิสิตสาขาสถาปัตยกรรมภายใน ชั้นปีที่ 3

ผลปรากฏว่า ทีม Buddy ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันประกวดแบบโครงการ “PGD INTERIOR DESIGN COMPETITION หัวข้อ ห้องตรวจแพทย์และห้องพักผู้ป่วยสมัยใหม่” ได้รับเงินรางวัล จำนวน 15,000 บาท

ขอบคุณข้อมูล : อาจารย์กิ่งกาญจน์ โสภณพิศุตม์
ภาพ : บริษัท PDG Group Design
ข่าว : สุพรรณี นัดสันเทียะ

ที่มา : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์-ผังเมือง-นฤมิตศิลป์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 113 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้...

มมส ประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการขยะ...
   ประชุมคณะกรรมการบริหารกองอาคารสถานท...
   มมส มอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร อาจา...
   มมส ร่วมงานรัฐพิธีวันยุทธหัตถีสมเด็...
   มมส ประชุมแนวทางการป้องกันอัคคีภัยแ...
   มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...