มมส คว้ารางวัล Bronze Award งานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2562 (Thailand Research Expo 2019)

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) มอบรางวัล Thailand Research Expo 2019 Award ในพิธีปิดงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2562 (Thailand Research Expo 2018)” โดย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำโดย นางฉวีวรรณ อรรคะเศรษฐัง ผู้อำนวยการกองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมคณะ เข้าร่วมจัดนิทรรศการเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยและกิจกรรมส่งเสริมการวิจัยที่มีคุณภาพในงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2562” (Thailand Research Expo 2019) ระหว่างวันที่ 6-11 เมษายน 2562 ณ ศูนย์ประชุมบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด และสามารถคว้ารางวัลBronze Award พร้อมเงินรางวัลจำนวน 30,000 บาท โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริฤกษ์ ทรงศิวิไล เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว

รางวัล Bronze Award ได้จากผลงานที่นำเสนอ ได้แก่
1. เรื่อง “กระติบข้าว : ภูมิปัญญา วัฒนธรรม ความหลากหลาย และอรรถศาสตร์ชาติพันธุ์” ผลงานของ รองศาสตราจารย์วีระชัย สายจันทา สถาบันวิจัยวลัยรุกขเวชเป็นหัวหน้าโครงการ
2. เรื่อง “การแปรรูปข้าวฮางงอกอินทรีย์คุณภาพสูง (ข้าวสปา)” ผลงานของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพรรณ ยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์เป็นหัวหน้าโครงการ

ภาพ/ข่าว : กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ

ที่มา : กองส่งเสริมการวิจัยและบริการวิชาการ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 264 ครั้ง
   รถรางฟรี...ที่ มมส วิ่งแล้ววัน...
   มมส จัดพิธีไหว้ครู ปีการศึกษา ...
   มมส ถวายเทียนพรรษาฯพระราชทาน แ...
   น้องใหม่ มมส ร่วมกิจกรรมเข้าฐา...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดแข่งขัน ...

นิสิต บุคลากร มมส ร่วมบริจาคโลหิต ณ...
   มมส จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาต...
   มมส จัดงานเปิดโลกกิจกรรม “My Space ...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชาการ...
   มมส ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ แ...
   มมส ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระ...
   มมส ร่วมกับ จังหวัดมหาสารคาม จัดงาน...
   มมส ลงนามความร่วมมือกับภาคีเครือข่า...
   ชาว มมส รับฟังการแสดงพระธรรมเทศนาออ...