พิธีรับส่งมอบงานในหน้าที่ราชการตำแหน่งอธิการบดี มมส

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2562 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดพิธีรับส่งมอบงานในหน้าที่ราชการตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย รองศาสตราจารย์เทียนศักดิ์ เมฆพรรณโอภาส ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ส่งมอบงานให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ประเทพา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย สิงห์ยะบุศย์ คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิงชาญ จงสมชัย คณบดีวิทยาลัยการเมืองการปกครอง และ นางพรพิมล มโนชัย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ ร่วมลงนามเป็นพยานการรับส่งมอบงานดังกล่าว มีผู้บริหาร บุคลากร ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล มอบช่อดอกไม้ให้กับ รองศาสตราจารย์เทียนศักดิ์ เมฆพรรณโอภาส และกล่าวขอบคุณที่ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ในตำแหน่งผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา และรองศาสตราจารย์เทียนศักดิ์ เมฆพรรณโอภาส ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล

ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 ไปจนกว่าจะมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคามตามมติสภามหาวิทยาลัยมหาสารคามในคราวประชุมครั้งที่ 4/2562 วันที่ 26 เมษายน 2562

ภาพ : บุณฑริกา ภูผาหลวง/อภิราม ทามแก้ว
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : งานการประชุม

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 963 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...