มมส ต้อนรับอาคันตุกะจากมหาวิทยาลัยชนชาติกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รองศาสตราจารย์เทียนศักดิ์ เมฆพรรณโอภาส ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ประเทพา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมต้อนรับ Professor Fu Hu, Dean of Faculty of Arts, Professor Wang Xinzhe, Dean of Academic Affairs Office of Guangxi University for Nationalities พร้อมคณะจากมหาวิทยาลัยชนชาติกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน ในโอกาสเดินทางมาร่วมโครงการความร่วมมือทางวิชาการด้านวิจัยและสร้างสรรค์ทางศิลปกรรม ครั้งที่ 2

ซึ่งครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมหาสารคาม กับ มหาวิทยาลัยชนชาติกว่างซี สาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การเสริมสร้างศักยภาพและทักษะทางวิชาการทางด้านศิลปกรรมศาสตร์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-25 เมษายน 2562 ณ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ : บุณฑริกา ภูผาหลวง/อภิราม ทามแก้ว
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 154 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...