มหาวิทยาลัยมหาสารคามขอเชิญชวนประชาชน หน่วยงานภาครัฐและเอกชนประดับตราสัญลักษณ์ พร้อมธงชาติและธงตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ ตามอาคารบ้านเรือน ส่วนราชการ และหน่วยงานต่างๆ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๔ พฤษภาคม พุทธศักราช ๒๕๖๓ และขอเชิญชวนประชาชนร่วมแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลืองพร้อมเพรียงกันทั่วประเทศในวันที่ 6 พ.ค.นี้

ข้อมูลเพิ่มเติม Facebook Fanpage : พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช๒๕๖๒

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 160 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ และรั...
   มาร่วมยินดีกับ มมส ติดอันดับ 1...
   มมส ประชุมคณะกรรมการอำนวยการแล...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื...
   กองการเจ้าหน้าที่ มมส พัฒนาประ...

มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึก...
   บรรยากาศรับน้องประชุมเชียร์ มมส วัน...
   ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มมส ติดต...
   กองอาคารสถานที่ มมส จัดโครงการพัฒนา...
   นิสิต ปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ มมส...
   ชาว มมส ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันอา...
   มมส จัดกิจกรรมรับน้องสร้างสรรค์ ชวน...
   เปิดประชุมเชียร์ มมส เน้นรักสถาบัน ...
   มมส ร่วมงานสัปดาห์ส่งเสริมการเผยเเพ...
   คณะเทคโนโลยี มมส จัดงานวิพากษ์แผนพั...