มหาวิทยาลัยมหาสารคามขอเชิญชวนประชาชน หน่วยงานภาครัฐและเอกชนประดับตราสัญลักษณ์ พร้อมธงชาติและธงตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ ตามอาคารบ้านเรือน ส่วนราชการ และหน่วยงานต่างๆ ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ ๔ พฤษภาคม พุทธศักราช ๒๕๖๓ และขอเชิญชวนประชาชนร่วมแต่งกายด้วยเสื้อสีเหลืองพร้อมเพรียงกันทั่วประเทศในวันที่ 6 พ.ค.นี้

ข้อมูลเพิ่มเติม Facebook Fanpage : พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช๒๕๖๒

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 278 ครั้ง
   ซ้อมใหญ่บัณฑิต มมส 9,356 คน พิ...
   พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิท...
   มมส จัดการฝึกซ้อมย่อยสถานที่รั...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามเ...

มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่ยวข้า...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ อา...
   ศูนย์วิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา...
   มมส จัดอบรมการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษา...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ พา...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาฯ ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ บิ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : เครื่องวัดความโ...
   อธิการบดี มมส และคณะ ลงพื้นที่ฟาร์ม...