นิสิต มมส คว้าเหรียญทองและโล่รางวัลพระราชทานฯ จากการแข่งขัน ISAN BRASS AND WOODWIND FESTIVAL 2019

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ วง Mahasarakham University Saxophone Ensemble ได้รับรางวัลชนะเลิศ คะแนนสูงสุด ระดับเหรียญทอง และรับโล่รางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนฯ ราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ในการแข่งขัน ISAN BRASS AND WOODWIND FESTIVAL 2019

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 MSU SAXOPHONE STUDIO ได้เข้าร่วมงานโครงการ ISAN BRASS AND WOODWIND FESTIVAL 2019 จัดขึ้น ณ อาคาร 15 อาคารเรียนเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ จากการแข่งขันวงเครื่องลมทองเหลืองและเครื่องลมไม้ การอบรมเชิงปฏิบัติการเครื่องลมทองเหลือและเครื่องลมไม้ ในหัวข้อต่างๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพทางดนตรีอันเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนวงการดนตรีสู่ระดับอาชีพต่อไปในอนาคต ในการแข่งขันผลปรากฏว่า
1. วง Mahasarakham University Saxophone Ensemble ได้รับรางวัลชนะเลิศได้คะแนนสูงสุดในระดับเหรียญทอง และโล่รางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนฯ ราชสุดา สยามบรมราชกุมารี
2. วง SARAKHAM SAXOPHONE QUARTET ได้รับรางวัลเหรียญเงิน
3. วง MSU JUNIOR ENSEMBLE ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

ภาพ : งานประกวด Isan Brass & Woodwind 2019
ข่าว : MSU SAXOPHONE STUDIO

ที่มา : วิทยาลัยดุริยางคศิลป์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 168 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...