นิสิต คณะการบัญชีและการจัดการ มมส คว้ารางวัลรองชนะเลิศการประกวดแผนสื่อสารทางการตลาดเชิงกิจกรรม

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นิสิตคณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รับโล่รางวัลรองชนะเลิศ การประกวดแผนการสื่อสารทางการตลาดเชิงกิจกรรม โครงการประกวดแผนสื่อสารทางการตลาดเชิงกิจกรรม ภายใต้โจทย์ใหม่ ของรถจักรยานยนต์ All new Super Cub ภายใต้แนวคิด “Forever retro เจแปนนิสเรโทรแท้ ยังไงก็ไม่เปลี่ยน”

นิสิตคณะการบัญชีและการจัดการที่เข้าร่วมประกวดแผน ทั้งหมด 7 คน ได้แก่ นางสาวจิดาภา หงษ์แสงไทย นางสาวนันท์กมล บัวสาย นางสาวปุณนรัศค์ ปะนะภูเต นายโฟล์ค แถลงคำ นางสาวกันติชา ชัยภักดี นางสาวสาวิตรี คาดบัว นางสาวณัฐชา ขันซ้าย โดยมี อาจารย์ ดร.ประทานพร จันทร์อินทร์ และ อาจารย์ ดร.จุฬารัตน์ ขันแก้ว เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา โครงการดังกล่าวจัดโดยกระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ณ สยามสแควร์ วัน กรุงเทพมหานคร

ภาพ/ข่าว : คณะการบัญชีและการจัดการ

ที่มา : คณะการบัญชีและการจัดการ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 151 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...