มมส แสดงความยินดี ศ.ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช ในโอกาสดำรงตำแหน่งเลขา สกอ.

วันนี้ (20 กุมภาพันธ์ 2562) ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ประเทพา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคามเป็นตัวแทนผู้บริหาร มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ได้มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา (กกอ.) เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562

จากนั้นได้มีคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มมส ได้นำดอกกุหลาบสีแดง เป็นสัญลักษณ์แสดงความรัก ความปรารถนาดี มอบแด่ ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช เพื่อเป็นตัวแทนชาวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมแสดงความยินดีในวาระสำคัญนี้ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความซาบซึ้งและอบอุ่นใจ โดยอธิการบดีได้กล่าวขอบคุณทุกคนที่ได้ร่วมกันคิด สร้างสรรค์ พัฒนาให้มหาวิทยาลัยมหาสารคามเติบโตและเป็นที่ยอมรับของสังคมได้จนถึงทุกวันนี้

ภาพ : บุณฑริกา ภูผาหลวง/อภิราม ทามแก้ว
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 400 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...