มมส แสดงความยินดี ศ.ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช ในโอกาสดำรงตำแหน่งเลขา สกอ.

วันนี้ (20 กุมภาพันธ์ 2562) ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ประเทพา รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคามเป็นตัวแทนผู้บริหาร มอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดี ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม หลังจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ได้มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งเลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา (กกอ.) เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562

จากนั้นได้มีคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต มมส ได้นำดอกกุหลาบสีแดง เป็นสัญลักษณ์แสดงความรัก ความปรารถนาดี มอบแด่ ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช เพื่อเป็นตัวแทนชาวมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมแสดงความยินดีในวาระสำคัญนี้ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความซาบซึ้งและอบอุ่นใจ โดยอธิการบดีได้กล่าวขอบคุณทุกคนที่ได้ร่วมกันคิด สร้างสรรค์ พัฒนาให้มหาวิทยาลัยมหาสารคามเติบโตและเป็นที่ยอมรับของสังคมได้จนถึงทุกวันนี้

ภาพ : บุณฑริกา ภูผาหลวง/อภิราม ทามแก้ว
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 225 ครั้ง
   บรรยากาศงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แ...
   ภาพกิจกรรม การพัฒนาภูมิทัศน์ ม...
   มมส จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวง ท้าวกวด เจ...
   มมส จัดกิจกรรม MSU FRESHY DAY ...

มมส ร่วมกับ ไทยพีบีเอส จัดกิจกรรม :...
   มมส จัดโครงการ คิด - ทำนอกกรอบสู่คว...
   นิสิต มมส เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุ...
   ศิษย์เก่า สาขาทัศนศิลป์ มมส คว้า 2 ...
   มมส ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพผู้ประสบภั...
   ชมรม Msu Stage Band วิทยาลัยดุริยาง...
   ศิษย์เก่า เอกประติมากรรม มมส รับราง...
   มมส ประชุมพิจารณาคุณสมบัติบุคคลเพื่...
   กองอาคารสถานที่ มมส ร่วมใจทำความสะอ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : เซรั่มบำรุงผิวผ...