อาจารย์ และศิษย์เก่า คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส คว้ารางวัลจากการประกวดศิลปกรรมกรุงไทย ครั้งที่ 4 (Krungthai Art Awards 4th)

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2562 ได้มีการประกาศผลการประกวดศิลปกรรมกรุงไทย ครั้งที่ 4 (Krungthai Art Awards 4th) ผลปรากฏว่า อาจารย์ศักชัย อุทธิโท อาจารย์ประจำภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลศิลปกรรมกรุงไทย ผลงาน ชื่อว่า “ความสงบสุขและความดีงาม 1” และเทคนิค : สีน้ำมัน เงินรางวัล 300,000 บาท และนายสุรศักดิ์ แสนโหน่ง ศิษย์เก่า ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ผลงานชื่อ “ความงดงามของความอุดมสมบูรณ์” และเทคนิค : ดินเผา พื้นบ้าน เงินรางวัล 100,000 บาท

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ศักชัย อุทธิโท อาจารย์ประจำภาควิชาทัศนศิลป์ และนายสุรศักดิ์ แสนโหน่ง ศิษย์เก่า ภาควิชาทัศนศิลป์ ที่ได้รับรางวัลทั้ง 2 ท่าน ที่ได้สร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ประจักษ์และสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยมหาสารคามอีกด้วย

ราละเอียดเพิ่มเติม : https://www.ktb.co.th/…/about…/sustainability/csr-project/45

ภาพ/ข่าว : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ที่มา : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 197 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...