นิสิต มมส คว้ารางวัลเหรียญเงิน (Silver) ระดับอุดมศึกษา วันนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่ ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายปริญญา เลิศประเสริฐ นิสิตสาขาการจัดการการประกอบการ คณะการบัญชีและการจัดการ และนายสิริชัย ชูหลี นิสิตสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลเหรียญเงิน (Silver) ระดับอุดมศึกษา นักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่ ประจำปี 2562 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (ว.ช.) ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2562

ซึ่งได้รับรางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่ ประจำปี 2562 เหรียญเงิน (Silver) ระดับอุดมศึกษา กลุ่มสร้างสรรค์การศึกษา สังคม และพัฒนาคุณภาพชีวิต จากผลงาน รู้กฎหมาย : ตู้ปรึกษาทนายสายด่วนอัจฉริยะผ่านระบบ VDO Conference เพื่อลดความเหลื่อมล้ำทางสังคมในการเข้าถึงกระบวนการยุติธรรม โดยมี อาจารย์ ดร.องอาจ ชาญประสิทธิ์ชัย อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการเงิน คณะการบัญชีและการจัดการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และคุณพิทยา บุญอินทร์ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านกฎหมาย ร่วมเป็นที่ปรึกษา

ภาพ/ข่าว : คณะการบัญชีและการจัดการ

ที่มา : คณะการบัญชีและการจัดการ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 230 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ลงนาม MOU กับบริษัท ปูนซิเมนต์ไ...
   นิสิต มมส เข้าร่วมกิจกรรมถวายงานผ่า...
   มมส ได้รับการประเมินจาก U-Multirank...