นิสิต คณะเทคโนโลยี มมส คว้าเหรียญ Silver “รางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่”

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐพงษ์ ประกอบแก้ว และนายจิรวัฒน์ คูณนาเมือง นิสิตคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลผลงานสิ่งประดิษฐ์ในโครงการ “Innovations for Street Food” และรางวัลผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับนานาชาติ งานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2562 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (ว.ช.) ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2562

โดยได้รับรางวัลเหรียญ Silver จากผลงานรถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก คณะเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี และ รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ภาพ/ข่าว : คณะเทคโนโลยี/สภาวิจัยแห่งชาติ

ที่มา : คณะเทคโนโลยี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 119 ครั้ง
   นิสิตใหม่ มมส ผ่านบทพิสูจน์รุ่...
   มมส ถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน...
   มมส จัดเสวนาทางวิชาการเรื่อง ธ...
   มมส จัด Big Cleaning Day เฉลิม...
   มมส จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจ...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มมส ลงพื...
   มมส จัดประชุมกลุ่มรองอธิการบดีฝ่ายว...
   มมส จัด FRIENDS Internationalizatio...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส จัดนิทรรศการศ...
   มมส จัดอบรมเพื่อพัฒนาสมรรถนะนักวิชา...
   มมส ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมนิสิตทุนในพ...
   มมส จัดโครงการนิทรรศการการศึกษานานา...
   มมส พัฒนาศักยภาพนักวิจัย : เขียนโคร...
   มมส ต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการนิทรรศ...