นิสิต คณะเทคโนโลยี มมส คว้าเหรียญ Silver “รางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่”

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐพงษ์ ประกอบแก้ว และนายจิรวัฒน์ คูณนาเมือง นิสิตคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลผลงานสิ่งประดิษฐ์ในโครงการ “Innovations for Street Food” และรางวัลผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับนานาชาติ งานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2562 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (ว.ช.) ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2562

โดยได้รับรางวัลเหรียญ Silver จากผลงานรถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก คณะเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี และ รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ภาพ/ข่าว : คณะเทคโนโลยี/สภาวิจัยแห่งชาติ

ที่มา : คณะเทคโนโลยี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 23 ครั้ง
   มมส เปิดกีฬาราชพฤกษ์เกมส์ ครั้...
   มมส ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ประจำป...
   มมส จัดอบรมทักษะด้านการสื่อสาร...
   มมส จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะ...
   มมส จัด MSU English Camp ครั้ง...

ชาว มมส ร่วมพิธีเวียนเทียนวันมาฆบูช...
   คณะสัตวแพทยศาสตร์ มมส จัดโครงการควบ...
   พิธีเปิดศูนย์บริการทางการแพทย์ศรีสว...
   คณะสัตวแพทยศาสตร์ มมส เข้าร่วมปฏิบั...
   คณะเภสัชศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชาการ...
   มมส ประชุมเตรียมจัดสอบ O-NET ประจำป...
   มมส เตรียมจัดสอบ GAT/PAT ประจำปีการ...
   มมส ร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม พิธีแห่...
   นิสิต มมส คว้ารางวัลประกวดเขียนเรีย...
   มมส จัด 14 กุมภา วิวาห์เก๋ๆ สมรสหมู...