นิสิต คณะเทคโนโลยี มมส คว้าเหรียญ Silver “รางวัลนักคิดสิ่งประดิษฐ์รุ่นใหม่”

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐพงษ์ ประกอบแก้ว และนายจิรวัฒน์ คูณนาเมือง นิสิตคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลผลงานสิ่งประดิษฐ์ในโครงการ “Innovations for Street Food” และรางวัลผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับนานาชาติ งานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2562 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (ว.ช.) ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2562

โดยได้รับรางวัลเหรียญ Silver จากผลงานรถเกี่ยวนวดข้าวแบบต่อพ่วงรถแทรกเตอร์ขนาดเล็ก คณะเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ มูลตรี และ รศ.ดร.อนุชิตา มุ่งงาม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ภาพ/ข่าว : คณะเทคโนโลยี/สภาวิจัยแห่งชาติ

ที่มา : คณะเทคโนโลยี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 420 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...