อาจารย์ และศิษย์เก่า คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส คว้ารางวัล The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 ได้มีการประกาศผลการประกวด "การแสดงภาพพิมพ์และวาดเส้นนานาชาติ ครั้งที่ 5 : The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition" จัดโดย มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินกับ อาจารย์สันติ สีดาราช อาจารย์ประจำภาควิชาทัศนศิลป์ และอาจารย์ธนะชัย พรมรัตน์ ศิษย์เก่า (ระดับปริญญาโท) ภาควิชาทัศนศิลป์ ที่ได้รับรางวัลจากการแสดงภาพพิมพ์และวาดเส้นนานาชาติ ครั้งที่ 5 The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition ดังนี้
- อาจารย์สันติ สีดาราช อาจารย์ประจำภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล Purchase Prize ประเภทวาดเส้น (Drawing) ผลงานชื่อ “Power of life No.2”
- อาจารย์ธนะชัย พรมรัตน์ ศิษย์เก่า (ระดับปริญญาโท) ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำหลักสูตรทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ได้รับรางวัล Grand Prize ประเภทวาดเส้น (Drawing) ผลงานชื่อ “The Disintegration of From #13”

ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ แสดงนิทรรศการระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 11 สิงหาคม 2562 ณ ห้องนิทรรศการชั้น 9 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ภาพ/ข่าว : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ที่มา : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 151 ครั้ง
   มมส เตรียมปรับปรุงพื้นผิวถนนข้...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส ทอดผ้าป่าสา...
   คืบหน้า...ปรับปรุงพื้นผิวถนนด้...

มมส จัดการประชุมสมัยสามัญของสภานิสิ...
   มมส ติดอันดับ University Impact Ran...
   มมส เปิดใช้ถนน 2 เส้นทาง... ขับขี่ป...
   มมส คัดกรองกลุ่มเสี่ยงโดยเฉพาะนิสิต...
   มมส เปิดคัดกรองกลุ่มเสี่ยงโควิด-19...
   มมส เปิดพื้นที่คัดกรองกลุ่มเสี่ยงทั...
   มมส นำสิ่งของตักบาตรสงกรานต์ มอบสงเ...
   มมส ทำบุญตักบาตรสืบสานประเพณีสงกราน...
   มมส เปิดโครงการเตรียมความพร้อมการเร...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้...