อาจารย์ และศิษย์เก่า คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส คว้ารางวัล The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 ได้มีการประกาศผลการประกวด "การแสดงภาพพิมพ์และวาดเส้นนานาชาติ ครั้งที่ 5 : The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition" จัดโดย มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินกับ อาจารย์สันติ สีดาราช อาจารย์ประจำภาควิชาทัศนศิลป์ และอาจารย์ธนะชัย พรมรัตน์ ศิษย์เก่า (ระดับปริญญาโท) ภาควิชาทัศนศิลป์ ที่ได้รับรางวัลจากการแสดงภาพพิมพ์และวาดเส้นนานาชาติ ครั้งที่ 5 The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition ดังนี้
- อาจารย์สันติ สีดาราช อาจารย์ประจำภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล Purchase Prize ประเภทวาดเส้น (Drawing) ผลงานชื่อ “Power of life No.2”
- อาจารย์ธนะชัย พรมรัตน์ ศิษย์เก่า (ระดับปริญญาโท) ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำหลักสูตรทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ได้รับรางวัล Grand Prize ประเภทวาดเส้น (Drawing) ผลงานชื่อ “The Disintegration of From #13”

ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ แสดงนิทรรศการระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 11 สิงหาคม 2562 ณ ห้องนิทรรศการชั้น 9 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ภาพ/ข่าว : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ที่มา : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 38 ครั้ง
   มมส สืบสานอนุรักษ์ประเพณีสงกรา...
   มมส เตรียมความพร้อมงานบุญผะเหว...
   ชาว มมส ร่วมพิธีแห่ข้าวพันก้อน...
   มมส ร่วมซ้อมพิธีทำน้ำอภิเษกและ...
   มมส จัดพิธีอัญเชิญพระอุปคุต แห...

มมส จัดค่ายกิจกรรม MSU English Camp...
   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มมส จั...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดแข่งขัน ตุ้มโ...
   นิสิต มมส สืบสานประเพณีสงกรานต์
   มมส เชิญชวนประดับตราสัญลักษณ์ พร้อม...
   นิสิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ มมส คว้าราง...
   มมส ติดอันดับ University Impact Ran...
   นิสิต ชมรมสานสายใยร่วมชายคา มมส จัด...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส จัดโครงการตุ้...
   มมส ร่วมพิธียกช่อฟ้าและฉลองศาลาการเ...