อาจารย์ และศิษย์เก่า คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส คว้ารางวัล The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 ได้มีการประกาศผลการประกวด "การแสดงภาพพิมพ์และวาดเส้นนานาชาติ ครั้งที่ 5 : The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition" จัดโดย มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินกับ อาจารย์สันติ สีดาราช อาจารย์ประจำภาควิชาทัศนศิลป์ และอาจารย์ธนะชัย พรมรัตน์ ศิษย์เก่า (ระดับปริญญาโท) ภาควิชาทัศนศิลป์ ที่ได้รับรางวัลจากการแสดงภาพพิมพ์และวาดเส้นนานาชาติ ครั้งที่ 5 The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition ดังนี้
- อาจารย์สันติ สีดาราช อาจารย์ประจำภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล Purchase Prize ประเภทวาดเส้น (Drawing) ผลงานชื่อ “Power of life No.2”
- อาจารย์ธนะชัย พรมรัตน์ ศิษย์เก่า (ระดับปริญญาโท) ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำหลักสูตรทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ได้รับรางวัล Grand Prize ประเภทวาดเส้น (Drawing) ผลงานชื่อ “The Disintegration of From #13”

ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ แสดงนิทรรศการระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 11 สิงหาคม 2562 ณ ห้องนิทรรศการชั้น 9 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ภาพ/ข่าว : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ที่มา : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 144 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...