อาจารย์ และศิษย์เก่า คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส คว้ารางวัล The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2562 ได้มีการประกาศผลการประกวด "การแสดงภาพพิมพ์และวาดเส้นนานาชาติ ครั้งที่ 5 : The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition" จัดโดย มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินกับ อาจารย์สันติ สีดาราช อาจารย์ประจำภาควิชาทัศนศิลป์ และอาจารย์ธนะชัย พรมรัตน์ ศิษย์เก่า (ระดับปริญญาโท) ภาควิชาทัศนศิลป์ ที่ได้รับรางวัลจากการแสดงภาพพิมพ์และวาดเส้นนานาชาติ ครั้งที่ 5 The 5th Bangkok Triennale International Print and Drawing Exhibition ดังนี้
- อาจารย์สันติ สีดาราช อาจารย์ประจำภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล Purchase Prize ประเภทวาดเส้น (Drawing) ผลงานชื่อ “Power of life No.2”
- อาจารย์ธนะชัย พรมรัตน์ ศิษย์เก่า (ระดับปริญญาโท) ภาควิชาทัศนศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำหลักสูตรทัศนศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา ได้รับรางวัล Grand Prize ประเภทวาดเส้น (Drawing) ผลงานชื่อ “The Disintegration of From #13”

ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ แสดงนิทรรศการระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม - 11 สิงหาคม 2562 ณ ห้องนิทรรศการชั้น 9 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ภาพ/ข่าว : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ที่มา : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 18 ครั้ง
   มมส เปิดกีฬาราชพฤกษ์เกมส์ ครั้...
   มมส ปฐมนิเทศพนักงานใหม่ ประจำป...
   มมส จัดอบรมทักษะด้านการสื่อสาร...
   มมส จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะ...
   มมส จัด MSU English Camp ครั้ง...

ชาว มมส ร่วมพิธีเวียนเทียนวันมาฆบูช...
   คณะสัตวแพทยศาสตร์ มมส จัดโครงการควบ...
   พิธีเปิดศูนย์บริการทางการแพทย์ศรีสว...
   คณะสัตวแพทยศาสตร์ มมส เข้าร่วมปฏิบั...
   คณะเภสัชศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชาการ...
   มมส ประชุมเตรียมจัดสอบ O-NET ประจำป...
   มมส เตรียมจัดสอบ GAT/PAT ประจำปีการ...
   มมส ร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม พิธีแห่...
   นิสิต มมส คว้ารางวัลประกวดเขียนเรีย...
   มมส จัด 14 กุมภา วิวาห์เก๋ๆ สมรสหมู...