นิสิต คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส คว้ารางวัลประเภท Pas de Deux การแข่งขันเต้น รายการ A.T.O.D. International Dance Competition 2019 ระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นิสิต ทั้ง 4 คน ที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ จากการแข่งขันเต้น รายการ A.T.O.D. International Dance Competition 2019 ดังนี้
- รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 การแสดงชุด Spring Water โดย นายจตุรภัทร พลเสนา และนางสาวฐิตาภา สุยะใหญ่
- รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 การแสดงชุด Flem de Paris โดย นายอชิรวิทย์ คูนาแก และนางสาวบุญยพิมพ์ ดลัยตรานนท์

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 รศ.ดร.ศิริมงคล นาฏยกุล และอาจารย์อรรจมาภรณ์ ชัยวิสุทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเอกนาฏยศิลป์ตะวันตก ภาควิชาศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้นำนักเต้นบัลเลต์จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขันเต้นในรายการ A.T.O.D. International Dance Competition 2019 ณ โรงละครอักษราคิงส์พาวเวอร์ กรุงเทพมหานคร

ซึ่งการแข่งขันเต้นระดับนานาชาติในครั้งนี้ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้าร่วมการแข่งขันเป็นครั้งแรก และถือได้ว่าได้รับการยอมรับในมาตรฐานการเต้น โดยมีคณะกรรมการที่เดินทางมาจากประเทศออสเตรเลีย นำมาซึ่งความภาคภูมิใจของผู้ปกครอง คณาจารย์ และมหาวิทยาลัยมหาสารคามเป็นอย่างยิ่ง

ภาพ/ข่าว : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ที่มา : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 234 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...