มมส ต้อนรับนิสิตชาวต่างชาติ จาก Universitas Muhammadiyah Yogyakarta,Indonesia

วันนี้ (21 ม.ค.62) เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับนักศึกษาระดับปริญญาโท จาก Universitas Muhammadiyah Yogyakarta,Indonesia สาขา Community Nursing จำนวน 6 คน ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนทางวิชาการและฝึกอบรมปฏิบัติงาน ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และศึกษาดูงานในสถานบริการสุขภาพในจังหวัดมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 21 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมจิต แดนสีแก้ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมทั้ง คณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ นำเข้าพบในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 6 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 151 ครั้ง
   อธิการบดี มมส ประชุมมอบนโยบายแ...
   อธิการบดี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ...
   มมส แสดงความยินดีกับนิสิตและผู...
   ผู้นำนิสิต มมส เข้าร่วมอบรมหลั...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   มมส สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนจังหวัดมหา...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับศาส...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินดีกับน...
   มมส ร่วมพิธีสมโภชรางวัลพระราชทานพระ...
   อธิการบดี พบผู้นำนิสิต เน้นให้รักษา...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่ฟาร์ม (เขตพื...
   มมส พบปะสื่อมวลชนส่วนกลาง เพื่อแลกเ...
   มมส ประชุมชี้แจงการดำเนินงานคณะกรรม...