มมส ต้อนรับนิสิตชาวต่างชาติ จาก Universitas Muhammadiyah Yogyakarta,Indonesia

วันนี้ (21 ม.ค.62) เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับนักศึกษาระดับปริญญาโท จาก Universitas Muhammadiyah Yogyakarta,Indonesia สาขา Community Nursing จำนวน 6 คน ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนทางวิชาการและฝึกอบรมปฏิบัติงาน ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และศึกษาดูงานในสถานบริการสุขภาพในจังหวัดมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 21 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมจิต แดนสีแก้ว คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ พร้อมทั้ง คณาจารย์ คณะพยาบาลศาสตร์ นำเข้าพบในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 6 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 213 ครั้ง
   รถรางฟรี...ที่ มมส วิ่งแล้ววัน...
   มมส จัดพิธีไหว้ครู ปีการศึกษา ...
   มมส ถวายเทียนพรรษาฯพระราชทาน แ...
   น้องใหม่ มมส ร่วมกิจกรรมเข้าฐา...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดแข่งขัน ...

นิสิต บุคลากร มมส ร่วมบริจาคโลหิต ณ...
   มมส จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาต...
   มมส จัดงานเปิดโลกกิจกรรม “My Space ...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส จัดประชุมวิชาการ...
   มมส ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ แ...
   มมส ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระ...
   มมส ร่วมกับ จังหวัดมหาสารคาม จัดงาน...
   มมส ลงนามความร่วมมือกับภาคีเครือข่า...
   ชาว มมส รับฟังการแสดงพระธรรมเทศนาออ...