นิสิต ภาควิชานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 NCI SHORT FILM AWARD 2018

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นิสิต ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในงานประกาศผลรางวัลภาพยนตร์สั้น NCI SHORT FILM AWARD 2018 หัวข้อ มะเร็ง 5.0 FREE CANCER, CANCER FREE

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมสมชาย สมบูรณ์เจริญ ชั้น 5 สถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยสถาบันมะเร็งแห่งชาติร่วมกับกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เพื่อร่วมแบ่งปันประสบการณ์ แนวคิด แนวทางการป้องกัน และรักษามะเร็ง รวมถึงแนวทางการมีส่วนร่วมของชุมชน เพื่อสร้างกำลังใจ และสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับการรักษาโรคมะเร็ง

สมาชิกทีม TIME ความรัก/เวลา/ความจริง ประกอบด้วย นายธัชนนท์ พูนปริญญา นางสาวจินดา สรสิทธิ์ นายชาญณรงค์ แซ่จู และนางสาววรรณภรณ์ ทวีผ่อง ทั้งหมดเป็นนิสิตภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ

ผลงาน : TIME ความรัก/เวลา/ความจริง
https\://www.facebook.com/weerawut.imsamran.12/videos/pcb.271456960390624/271456703723983/?type=3&theater

ภาพ/ข่าว : สถาบันมะเร็งแห่งชาติ

ที่มา : คณะวิทยาการสารสนเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 152 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...