พร้อมต้อนรับบัณฑิต มมส แล้ววันนี้ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ สวย โดดเด่น เป็นสง่า

ปีนี้นับเป็นปีแรก ที่พิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2560-2561 ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 ได้กำหนดจัดที่อาคารหอประชุมหลังใหม่ คือ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (เขตพื้นที่ในเมือง) อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้ปรับปรุงภูมิทัศน์ทั้งภายใน และภายนอก เพื่อเตรียมความพร้อมในทุกๆ ด้าน ให้มีความร่มรื่น สวยงาม สามารถอำนวยความสะดวก และเกิดความประทับใจกับบัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตลอดจนญาติและผู้มาร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่สำเร็จการศึกษาในครั้งนี้

ภาพ : รองศาสตราจารย์เทียนศักดิ์ เมฆพรรณโอภาส/อภิราม ทามแก้ว
ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 1291 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...