มมส ต้อนรับ Prof.Dr.Kinzang P Tshering President,Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan ราชอาณาจักรภูฏาน

วันนี้ (23 พ.ย.61) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับ Prof.Dr.Kinzang P Tshering President,Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan ราชอาณาจักรภูฏานและคณะ ในโอกาสเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่ 2 เรื่อง “การบูรณาการพหุพาคีและสร้างนวัตกรรมในการบริบาลสุขภาพชุมชนอย่างยั่งยืน” (The 2nd International Conference on Health Science: A Multidisciplinary Integration for Innovative and Sustainable Health Care in Communities) ระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน 2561 เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เนื้อหาวิชาการ ทักษะ ประสบการณ์ในวิชาชีพวิทยาศาสตร์สุขภาพ การแพทย์แผนไทย การแพทย์ทางเลือก การแสวงหาความร่วมมือในการวิจัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวิจัยที่เป็นนวัตกรรมนำไปสู่การบูรณาการศาสตร์ ศิลป์ต่างๆในการบริบาลสุขภาพชุมชนอย่างยั่งยืนและการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์สุขภาพที่เข้มแข็ง ณ ห้องประชุม 6 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 203 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

มมส จัดโครงการพัฒนาผู้นำนิสิตมุ่งเป...
   มมส เปิดเทอมวันแรกคึกคัก อธิการบดีล...
   นิสิตใหม่ มมส พิสูจน์รับรุ่น เสือดา...
   มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...