มมส ต้อนรับ Prof.Dr.Kinzang P Tshering President,Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan ราชอาณาจักรภูฏาน

วันนี้ (23 พ.ย.61) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับ Prof.Dr.Kinzang P Tshering President,Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan ราชอาณาจักรภูฏานและคณะ ในโอกาสเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่ 2 เรื่อง “การบูรณาการพหุพาคีและสร้างนวัตกรรมในการบริบาลสุขภาพชุมชนอย่างยั่งยืน” (The 2nd International Conference on Health Science: A Multidisciplinary Integration for Innovative and Sustainable Health Care in Communities) ระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน 2561 เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เนื้อหาวิชาการ ทักษะ ประสบการณ์ในวิชาชีพวิทยาศาสตร์สุขภาพ การแพทย์แผนไทย การแพทย์ทางเลือก การแสวงหาความร่วมมือในการวิจัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวิจัยที่เป็นนวัตกรรมนำไปสู่การบูรณาการศาสตร์ ศิลป์ต่างๆในการบริบาลสุขภาพชุมชนอย่างยั่งยืนและการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์สุขภาพที่เข้มแข็ง ณ ห้องประชุม 6 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 181 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...