มมส ต้อนรับ Prof.Dr.Kinzang P Tshering President,Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan ราชอาณาจักรภูฏาน

วันนี้ (23 พ.ย.61) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ต้อนรับ Prof.Dr.Kinzang P Tshering President,Khesar Gyalpo University of Medical Sciences of Bhutan ราชอาณาจักรภูฏานและคณะ ในโอกาสเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติวิทยาศาสตร์สุขภาพ ครั้งที่ 2 เรื่อง “การบูรณาการพหุพาคีและสร้างนวัตกรรมในการบริบาลสุขภาพชุมชนอย่างยั่งยืน” (The 2nd International Conference on Health Science: A Multidisciplinary Integration for Innovative and Sustainable Health Care in Communities) ระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน 2561 เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เนื้อหาวิชาการ ทักษะ ประสบการณ์ในวิชาชีพวิทยาศาสตร์สุขภาพ การแพทย์แผนไทย การแพทย์ทางเลือก การแสวงหาความร่วมมือในการวิจัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวิจัยที่เป็นนวัตกรรมนำไปสู่การบูรณาการศาสตร์ ศิลป์ต่างๆในการบริบาลสุขภาพชุมชนอย่างยั่งยืนและการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์สุขภาพที่เข้มแข็ง ณ ห้องประชุม 6 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 117 ครั้ง
   มมส ถ่ายทอดโครงการวิจัย สารสกั...
   มมส เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานวิจั...
   มมส ร่วมพิธีเปิดงานนมัสการพระบ...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีใ...

มมส เตรียมจัดสอบ GAT/PAT ประจำปีการ...
   นิสิต คณะเภสัชศาสตร์ มมส รับรางวัลก...
   มมส MOU ร่วมกับบริษัท โตเกียวมอเตอร...
   มมส เข้าร่วมประชุมหารือ : บทบาทของม...
   รองอธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามการ...
   นิสิต มมส คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดั...
   คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส...
   มมส เปิดกีฬาราชพฤกษ์เกมส์ ครั้งที่ ...
   โรงเรียนสาธิต มมส (ฝ่ายมัธยม) จัดแข...
   มมส เป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันทักษะทางวิ...