มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์

วันนี้ (13 พฤศจิกายน 2561) เวลา 09.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สมจิต แดนสีแก้ว ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คนใหม่ โดยมี คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมแสดงความยินดี ในที่การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 19/2561 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ด้วยสภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในการประชุมครั้งที่ 9/2561 วันที่ 28 กันยายน 2561 ได้มีมติแต่งตั้งรองศาสตราจารย์สมจิต แดนสีแก้ว ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป ตามมติ ก.บ.ม. ให้มีผลได้ให้ทำสัญญาจ้างตามคำสั่งที่ 4434/2561 ลงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 เป็นต้นไป

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU : Mahasarakham  University  << Click

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 351 ครั้ง
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้อำนวย...
   มมส มอบหุ่นยนต์ส่งของและฆ่าเชื...
   จิตอาสา 904 มมส ร่วมกิจกรรมโคร...
   มมส ถูกจัดอันดับอยู่ในกลุ่มมหา...
   อธิการบดี มมส ร่วมต้อนรับผู้บั...

มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำปีการ...
   นิสิต คณะศึกษาศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   ม.มหาสารคาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากงานว...
   มมส จัดประเพณีประชุมเชียร์ออนไลน์ ผ...
   ผู้บริหาร มมส ลงพื้นที่บริเวณหอพัก ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักคึกคัก ผู้ปกคร...
   มมส เตรียมปรับปรุงก่อสร้างถนนสาย มม...
   มมส รับน้องออนไลน์จัดประชุมเชียร์ ผ...
   อธิการบดี มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพ...
   มมส ติดอันดับ 1 ใน 8 ม.ไทย ใน THE ‘...