มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสดำรงตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์

วันนี้ (13 พฤศจิกายน 2561) เวลา 09.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.สมจิต แดนสีแก้ว ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คนใหม่ โดยมี คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมแสดงความยินดี ในที่การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 19/2561 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ด้วยสภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในการประชุมครั้งที่ 9/2561 วันที่ 28 กันยายน 2561 ได้มีมติแต่งตั้งรองศาสตราจารย์สมจิต แดนสีแก้ว ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป ตามมติ ก.บ.ม. ให้มีผลได้ให้ทำสัญญาจ้างตามคำสั่งที่ 4434/2561 ลงวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ.2561 เป็นต้นไป

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU : Mahasarakham  University  << Click

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว

ที่มา : สำนักงานอธิการบดี

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 241 ครั้ง
   ซ้อมใหญ่บัณฑิต มมส 9,356 คน พิ...
   พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิท...
   มมส จัดการฝึกซ้อมย่อยสถานที่รั...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามเ...

มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่ยวข้า...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ อา...
   ศูนย์วิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา...
   มมส จัดอบรมการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษา...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ พา...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาฯ ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ บิ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : เครื่องวัดความโ...
   อธิการบดี มมส และคณะ ลงพื้นที่ฟาร์ม...