ศิษย์เก่า สาขาสถาปัตยกรรม มมส รับรางวัลชนะเลิศโครงการประกวดแบบโรงเรียนอนุบาลต้นแบบ KINDERGARTEN SCHOOL

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายชมาวิชญ์ ดวงมูลลี ศิษย์เก่าสาขาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับรางวัลชนะเลิศ โครงการประกวดแบบโรงเรียนอนุบาลต้นแบบ KINDERGARTEN SCHOOL ของเทศบาลนครขอนแก่น ร่วมกับกรรมาธิการสถาปนิกอีสาน และบริษัทเวลคราฟท์ โปรดัคส์ จํากัด โดยเทศบาลนครขอนแก่นมีวัตถุประสงค์ที่จะก่อสร้างปรับปรุงโรงเรียนเทศบาลบ้านโนนหนองวัดให้เป็นโรงเรียนอนุบาลต้นแบบที่มี ความพร้อมในทุกด้าน เพื่อผลิตเยาวชนที่มีคุณภาพต่อไปในอนาคต ซึ่งเทศบาลขอนแก่นได้ทำแบบก่อสร้างปรับปรุงอาคารเรียนไปแล้วจำนวน 3 หลัง และต้องการออกแบบอาคารเรียนกิจกรรมพิเศษเพิ่มอีก 1 หลัง ทางเชื่อมที่สามารถเข้าถึงได้ทุกอาคารพร้อมทางลาดคนพิการ รวมไปถึงปรับปรุงภูมิทัศน์ทั้งหมดของโรงเรียน

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB MSU : Mahasarakham  University  << Click

ภาพ/ข่าว : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์

ที่มา : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์-ผังเมือง-นฤมิตศิลป์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 147 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...