นิสิต สาขาสื่อนฤมิต มมส รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทภาพยนตร์สั้น ระดับนักศึกษาและประชาชนทั่วไป

ขอแสดงความยินดีกับ ทีมข้ามคืน (Lost Studio) นิสิต ภาควิชาสื่อนฤมิต คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทภาพยนตร์สั้น ระดับนักศึกษาและประชาชนทั่วไป จากโครงการประกวดหนังสั้น/สารคดีและรายการ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัด ร้อยแก่นสารสินธุ์ TOURISM SHORT FILM Competition "เที่ยวอีสานกลางมีเฮ"

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเสริมไทยคอมเพล็กซ์ อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม โดยมี นายทวี เสริมภักดีกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงาน และมอบรางวัลภาพถ่าย, ภาพยนตร์สารคดีและรายการท่องเที่ยว, ภาพยนตร์สั้น ในหัวข้อ “เที่ยวอีสานกลางมีเฮ” โครงการยกระดับการท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดครบวงจร กิจกรรมประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัด รายการประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวแบบ Digital และสื่อสร้างสรรค์ส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยสมาชิกในทีมข้ามคืน (Lost Studio) ประกอบด้วย นายเขตโสภณ โนนคู่เขตโขง นางสาวชัญฌญา สนธิสัมพันธ์ นายนพวิชญ์ ทวิเลิศ นายศราวุธ แก้วโยธา นายธีระพล ทองลัย นางสาวพรพรรณ อัครกิจกุล และนายอติคุณ จตุพร พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์พิพัฒน์ สายทอง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทภาพยนตร์สั้น ระดับนักศึกษาและประชาชนทั่วไป

ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลและผลงานผ่านการคัดเลือกต่างๆ จะนำไปเผยแพร่ผ่านทางสื่อสื่อดิจิตัล สื่อโซเชียล ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติได้รับชม เพื่อกระตุ้นและส่งเสริมการเดินทางมาท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดอีสานกลางในโอกาสต่อไป

ภาพ : ภาควิชาสื่อนฤมิต คณะวิทยาการสารสนเทศ
ข่าว : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 248 ครั้ง
   มมส เตรียมปรับปรุงพื้นผิวถนนข้...
   คณะศึกษาศาสตร์ มมส ทอดผ้าป่าสา...
   คืบหน้า...ปรับปรุงพื้นผิวถนนด้...

มมส จัดการประชุมสมัยสามัญของสภานิสิ...
   มมส ติดอันดับ University Impact Ran...
   มมส เปิดใช้ถนน 2 เส้นทาง... ขับขี่ป...
   มมส คัดกรองกลุ่มเสี่ยงโดยเฉพาะนิสิต...
   มมส เปิดคัดกรองกลุ่มเสี่ยงโควิด-19...
   มมส เปิดพื้นที่คัดกรองกลุ่มเสี่ยงทั...
   มมส นำสิ่งของตักบาตรสงกรานต์ มอบสงเ...
   มมส ทำบุญตักบาตรสืบสานประเพณีสงกราน...
   มมส เปิดโครงการเตรียมความพร้อมการเร...
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้...