นิสิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มมส รับรางวัล ประกวด BlueScope Design Award 2018

ขอแสดงความยินดีกับ นิสิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มมส รับรางวัลจากการประกวด BlueScope Design Award 2018 ภายใต้แนวคิด People and Lives

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายวงศธร กองมา นางสาวเพ็ญพิสุทธิ์ ครุศาสตรา และนายเกษมสันต์ เทศสรีเมือง คว้ารางวัลที่ 3 ผลงานชื่อ CO -MARKET MARKET MARKET ประเภทกลุ่ม และนายวิศรุต วิทยอักษรศรี คว้ารางวัลชมเชย ผลงานชื่อ RIM KHLONG RIM KHLONG ประเภทเดี่ยว จากการประกวดแบบ BlueScope Design Award 2018 ระดับนิสิต นักศึกษา

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 11.00 น. ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี นิสิต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รับรางวัลที่ 3 และรางวัลชมเชยจากการประกวดแบบ BlueScope Design Award 2018 ระดับนิสิต นักศึกษา ภายในงานสถาปนิก’61 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-6 พฤษภาคม 2561

จัดงานโดย บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ให้นิสิต นักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และสาขาที่เกี่ยวข้อง ส่งผลงานเข้าประกวดแบบ BlueScope Design Award 2018 ภายใต้แนวคิด “People and Lives” การประกวดแบบอาคารที่ใช้วัสดุผนังและหลังคาเหล็ก รูปแบบอาคารเป็นแบบอาคารสาธารณะหรือสถานที่ที่ใช้งานร่วมกันในสังคม โดยมีขนาดพื้นที่ 1,000 ตารางเมตรขึ้นไป

ภาพ : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมืองและนฤมิตศิลป์
ข่าว : สุพรรณี นัดสันเทียะ

ที่มา : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์-ผังเมือง-นฤมิตศิลป์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 232 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...