ศิษย์เก่า มมส คว้ารางวัลช้างเผือก จากการประกวดศิลปกรรมช้างเผือก ครั้งที่ 7

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายบุญนำ สาสุด ศิษย์เก่าสาขาทัศนศิลป์ รุ่นที่ 8 คว้ารางวัล ช้างเผือก รับเงินรางวัล 1,000,000 บาท จาก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จัดการประกวด “ศิลปกรรมช้างเผือก” ครั้งที่ 7 หัวข้อ “แรงบันดาลใจจากทุกคน เพื่อชุมชนที่ยั่งยืน”

นายบุญนำ สาสุด ส่งผลงานชื่อ “ลูกหลานชาวนา, สีน้ำมันบนผ้าใบ(181 x 200 ซม.)” เข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ อธิบายถึงผลงาน ดังนี้ "เมื่อถึงฤดูกาลเก็บเกี่ยวผลผลิต ก็จะเป็นอีกหนึ่งความสุขของเกษตรกร ญาติพี่น้องบ้านใกล้เรือนเคียงมาร่วมแรงร่วมใจกันทำงาน ลูกหลานก็ได้ออกทุ่งเล่นสนุกสนาน ซึมซับบรรยากาศช่วยเหลือ แบ่งปัน เป็นดั่งท่วงทำนองเสียงเพลงแห่งความสุขของท้องทุ่งที่ซึมซับผ่านจิตใจในวิถีชนบท"

นิทรรศการ ศิลปกรรมช้างเผือก ครั้งที่ 7 โดย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) หัวข้อ “แรงบันดาลใจจากทุกคน เพื่อชุมชนที่ยั่งยืน” จะจัดแสดง ณ ชั้น 9 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 7 เมษายน - 24 มิถุนายน 2561 และพิธีพระราชทานรางวัล จะมีขึ้นในวันที่ 20 มิถุนายน 2561

รายละเอียดที่มา : https://www.facebook.com/TheWhiteElephantArtAward

ภาพ : เพจศิลปกรรมช้างเผือก/รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย สิงห์ยะบุศย์ (คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์)
ข่าว : เพจศิลปกรรมช้างเผือก

ที่มา : คณะศิลปกรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 718 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...