มมส ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานเฉลิมฉลอง 50 ปี เเละงานบุญผะเหวด เทศน์มหาชาติ ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฐมพงศ์ ณ จัมปาศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วยผู้เเทนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เเละตัวเเทนองค์การนิสิต เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดงานเฉลิมฉลอง 50 ปี มมส เเละงานบุญผะเหวด เทศน์มหาชาติ ประจำปี 2561 โดยได้มีมติกำหนดวันที่ 26-30 มีนาคม 2561 (4 คืน 5 วัน) ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรม การออกร้านเเสดงนิทรรศการ-ผลงานคณะ/หน่วยงาน การจำหน่ายสินค้าจากผู้ประกอบการภายนอกแเเละสินค้าOTOP การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งหมอลำ การประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีพื้นบ้าน การเเสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน เเละหมอลำเรื่องต่อกลอน เเละได้รับเกียรติจากศิลปินพระธาตุนาดูนทองคำ คุณเเม่นกน้อย อุไรพร เเละคุณเเม่อังคณางค์ คุณไชย มาร่วมเเสดงในงานดังกล่าว เเละในวันที่ 26-27 มีนาคม 2561 จะมีการจัดงานบุญผะเหวด เทศน์มหาชาติ โดยถือได้ว่าเป็นบุญใหญ่ประจำปีของภาคอีสาน ในช่วงเดือน 4 โดยจะมีขบวนเเห่อัญเชิญพระอุปคุตอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานพิธีการเเละกิจการพิเศษ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี โทรศัพท์ 0-4375-4443 ภายใน 1358, 1285 ส่วนรายละเอียดกำหนดการจะเเจ้งให้ทราบต่อไป

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายกิจการพิเศษ
ที่มา : ฝ่ายกิจการพิเศษ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 220 ครั้ง
   ซ้อมใหญ่บัณฑิต มมส 9,356 คน พิ...
   พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิท...
   มมส จัดการฝึกซ้อมย่อยสถานที่รั...
   อธิการบดี มมส ลงพื้นที่ติดตามเ...

มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่ยวข้า...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ อา...
   ศูนย์วิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา...
   มมส จัดอบรมการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษา...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ พา...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนาฯ ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : โคมไฟ (โคมไฟ บิ...
   ผลงานสิ่งประดิษฐ์ : เครื่องวัดความโ...
   อธิการบดี มมส และคณะ ลงพื้นที่ฟาร์ม...