มมส ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานเฉลิมฉลอง 50 ปี เเละงานบุญผะเหวด เทศน์มหาชาติ ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฐมพงศ์ ณ จัมปาศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วยผู้เเทนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เเละตัวเเทนองค์การนิสิต เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดงานเฉลิมฉลอง 50 ปี มมส เเละงานบุญผะเหวด เทศน์มหาชาติ ประจำปี 2561 โดยได้มีมติกำหนดวันที่ 26-30 มีนาคม 2561 (4 คืน 5 วัน) ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรม การออกร้านเเสดงนิทรรศการ-ผลงานคณะ/หน่วยงาน การจำหน่ายสินค้าจากผู้ประกอบการภายนอกแเเละสินค้าOTOP การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งหมอลำ การประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีพื้นบ้าน การเเสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน เเละหมอลำเรื่องต่อกลอน เเละได้รับเกียรติจากศิลปินพระธาตุนาดูนทองคำ คุณเเม่นกน้อย อุไรพร เเละคุณเเม่อังคณางค์ คุณไชย มาร่วมเเสดงในงานดังกล่าว เเละในวันที่ 26-27 มีนาคม 2561 จะมีการจัดงานบุญผะเหวด เทศน์มหาชาติ โดยถือได้ว่าเป็นบุญใหญ่ประจำปีของภาคอีสาน ในช่วงเดือน 4 โดยจะมีขบวนเเห่อัญเชิญพระอุปคุตอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานพิธีการเเละกิจการพิเศษ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี โทรศัพท์ 0-4375-4443 ภายใน 1358, 1285 ส่วนรายละเอียดกำหนดการจะเเจ้งให้ทราบต่อไป

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายกิจการพิเศษ
ที่มา : ฝ่ายกิจการพิเศษ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 284 ครั้ง
   มมส ประชุมรับนิสิตใหม่ โครงการ...
   มมส ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะเครื...
   พิธีส่งมอบงานในตำแหน่งผู้จัดกา...
   ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงาน...
   อธิการบดี มมส ร่วมแสดงความยินด...

ชมรมฟุตบอลบุคลากร มมส ร่วมแข่งขันฟุ...
   นิสิตสาขานิเทศศาสตร์ มมส คว้ารางวัล...
   หน่วยงานสถาบัน สำนัก ศูนย์ มมส นำเส...
   มมส จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย ...
   มมส ประชุม University Sector Suppor...
   มมส จัดโครงการฯ การเขียนรายงานการปร...
   มมส จัดกิจกรรม รับบริจาคโลหิต ณ อาค...
   คณะสิ่งแวดล้อมฯ มมส จัดโครงการฝึกอบ...
   มมส การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการ...
   มมส เข้าช่วยเหลือทำความสะอาด เก็บกว...