มมส ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดงานเฉลิมฉลอง 50 ปี เเละงานบุญผะเหวด เทศน์มหาชาติ ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฐมพงศ์ ณ จัมปาศักดิ์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วยผู้เเทนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เเละตัวเเทนองค์การนิสิต เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดงานเฉลิมฉลอง 50 ปี มมส เเละงานบุญผะเหวด เทศน์มหาชาติ ประจำปี 2561 โดยได้มีมติกำหนดวันที่ 26-30 มีนาคม 2561 (4 คืน 5 วัน) ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรม การออกร้านเเสดงนิทรรศการ-ผลงานคณะ/หน่วยงาน การจำหน่ายสินค้าจากผู้ประกอบการภายนอกแเเละสินค้าOTOP การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งหมอลำ การประกวดเดี่ยวเครื่องดนตรีพื้นบ้าน การเเสดงศิลปวัฒนธรรมอีสาน เเละหมอลำเรื่องต่อกลอน เเละได้รับเกียรติจากศิลปินพระธาตุนาดูนทองคำ คุณเเม่นกน้อย อุไรพร เเละคุณเเม่อังคณางค์ คุณไชย มาร่วมเเสดงในงานดังกล่าว เเละในวันที่ 26-27 มีนาคม 2561 จะมีการจัดงานบุญผะเหวด เทศน์มหาชาติ โดยถือได้ว่าเป็นบุญใหญ่ประจำปีของภาคอีสาน ในช่วงเดือน 4 โดยจะมีขบวนเเห่อัญเชิญพระอุปคุตอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ทั้งนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานพิธีการเเละกิจการพิเศษ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี โทรศัพท์ 0-4375-4443 ภายใน 1358, 1285 ส่วนรายละเอียดกำหนดการจะเเจ้งให้ทราบต่อไป

ภาพ/ข่าว : ฝ่ายกิจการพิเศษ
ที่มา : ฝ่ายกิจการพิเศษ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 207 ครั้ง
   นิสิตใหม่ มมส ผ่านบทพิสูจน์รุ่...
   มมส ถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน...
   มมส จัดเสวนาทางวิชาการเรื่อง ธ...
   มมส จัด Big Cleaning Day เฉลิม...
   มมส จัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจ...

มมส ประชุมคณะกรรมการผังแม่บท ครั้งท...
   ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มมส ลงพื...
   มมส จัดประชุมกลุ่มรองอธิการบดีฝ่ายว...
   มมส จัด FRIENDS Internationalizatio...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส จัดนิทรรศการศ...
   มมส จัดอบรมเพื่อพัฒนาสมรรถนะนักวิชา...
   มมส ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมนิสิตทุนในพ...
   มมส จัดโครงการนิทรรศการการศึกษานานา...
   มมส พัฒนาศักยภาพนักวิจัย : เขียนโคร...
   มมส ต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการนิทรรศ...