มมส ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับรางวัล "ชนะเลิศ MOST Innovation Award 2017 สาขาผลิตภัณฑ์/กระบวนการเชิงพาณิชย์ ระดับประเทศ"

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร จักรมาส เลาหวณิช รองคณบดีฝ่ายอำนวยการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพรรณ ยั่งยืน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ได้คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 MOST Innovation Award 2017 สาขาผลิตภัณฑ์/กระบวนการเชิงพาณิชย์ ระดับประเทศ ที่จัดขึ้นโดย สำนักงานเลขานุการคณะกรรมการส่งเสริมกิจการอุทยานวิทยาศาสตร์ (สอว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (วท.) ร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค 3 แห่ง ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ โดยงานวิจัยที่เข้าร่วมประกวดคือ ชุดอุปกรณ์คัดแยกและทำความสะอาดสำหรับเครื่องอบแห้งแบบถังหมุนด้วยรังสีอีนฟราเรดร่วมกับลมปล่อยทิ้ง โดยงานนี้จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่ความสำเร็จด้านงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเชิงพาณิชย์ทีมีศักยภาพ และเพื่อเชิดชูเกียรติหน่วยงาน/บุคคลตัวอย่าง ที่สามารถพัฒนาขีดความสามารถทางธุรกิจ ให้สังคมเห็นถึงคุณค่าของการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมไปปรับใช้จริง เมื่อวันที่ 26-27 สิงหาคม 2560 ณ ลานอีเด็น ชั้น1 เซ็นทรัลเวิลด์

ที่มา : ศูนย์ความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรม และคณะวิศวกรรมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 295 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

มมส จัดโครงการพัฒนาผู้นำนิสิตมุ่งเป...
   มมส เปิดเทอมวันแรกคึกคัก อธิการบดีล...
   นิสิตใหม่ มมส พิสูจน์รับรุ่น เสือดา...
   มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...