คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มมส จัดวันวิชาการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ “HUSOC Fair: Show and Share 2017”

วันนี้ (6 กันยายน 2560) ศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงานวันวิชาการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ “HUSOC Fair: Show and Share 2017” พร้อมมอบรางวัลคนเก่ง HUSOC และเดินเยี่ยมชมนิทรรศการ การจำหน่ายสินค้าและอาหารนานาชาติ ที่จัดแสดงโดยนิสิตในแต่ละหลักสูตร ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกพร รัตนสุธีระกุล คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กล่าวว่า การจัดงานวันวิชาการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ “HUSOC Fair: Show and Share 2017 จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรี ทุกหลักสูตร ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อส่งเสริมให้นิสิต คณาจารย์และบุคลากรจัดกิจกรรมการสร้างองค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อการเรียนการสอน การวิจัย การบริการวิชาการ และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม อย่างเป็นระบบ อีกทั้งเผยแพร่องค์ความรู้ด้านการบริการวิชาการที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจ ตลอดจนให้นิสิตมีได้มีเวทีนำเสนอผลงาน และเผยแพร่ศิลปะและวัฒนธรรม

การจัดงานในครั้งนี้ มีกิจกรรมที่หลากหลาย ประกอบด้วย การยกย่องเชิดชูเกียรติและมอบรางวัลคนเก่ง HUSOC การประชาสัมพันธ์แนะแนะหลักสูตร การนำเสนอประสบการณ์ไปต่างประเทศของนิสิตรุ่นพี่ การประกวดความสามารถของนิสิต การตอบคำถามชิงรางวัล การแสดงนิทรรศการ การประกวดกิจกรรมจิตอาสาของนักเรียนมัธยมปลาย การเสวนาวิชาการ การจำหน่ายสินค้าและอาหารนานาชาติ การแสดงดนตรี การแสดงศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ซึ่งคาดว่าผู้เข้าร่วมงานจะได้รับความรู้และประสบการณ์ตรงจากกิจกรรมครั้งนี้ ตลอดทั้งได้รับประทานอาหารอิ่มบุญไปกับโรงทาน “อิ่มอุ่น อิ่มบุญมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์”

ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง

ที่มา : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 28 ครั้ง
   มมส จัดประชุมวิชาการมหาวิทยาลั...
   มมส จัดงานพิธีไหว้ครู ประจำปีก...
   มมส จัดประชุมเตรียมความพร้อมกา...
   มมส จัดพิธีเปิดให้บริการอาคารโ...
   มมส ประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้...

UIC นำทีมนักวิจัย มมส จัดแสดงผลงานว...
   นิสิต คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม ...
   ผลการจัดอันดับ URAP 2016-2017 ของ ม...
   มมส ประชุมเตรียมการจัดงานกฐินสามัคค...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส จัดโครงการรั...
   สภาคณาจารย์ มมส จัดโครงการประชุมประ...
   มมส ต้อนรับผู้บริหารและคณะ จาก Roya...
   ภาควิชาทัศนศิลป์ มมส จัดงานวันศิลป์...
   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ฯ มมส จัดพิธีไห...
   คณะการบัญชีและการจัดการ มมส จัดงาน ...