มมส จัดค่ายผู้นำเยาวชนสากล (MSU Global Leadership Camp 2017)

กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดค่ายผู้นำเยาวชนสากล(MSU Global Leadership Camp 2017) โดยมี ผศ.ดร.ชลธี โพธิ์ทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ เป็นประธานเปิดงาน และ นายเฉลิมชน ภูสมศรี รักษาการในตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กล่าวรายงาน ณ ห้องฉายภาพยนตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ค่ายผู้นำเยาวชนสากล (MSU Global Leadership Camp 2017) จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพของนิสิตไทยและนิสิตต่างชาติ ให้มีความรู้ความสามารถในการพัฒนาตนเองและสังคม ให้มีภาวะผู้นำ กล้าเรียนรู้ กล้าแสดงออก รวมถึงการพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร เพื่อเป็นเครื่องมือพัฒนาด้านการศึกษา อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนกระบวนการมีส่วนร่วมให้เยาวชนไทยและต่างชาติ ได้แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นต่างๆ ร่วมกัน ตลอดจนเพื่อส่งเสริมให้เกิดกิจกรรมแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรมและภูมิปัญญาของคนในท้องถิ่น ก่อให้เกิดความเป็นผู้นำ เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากลต่อไป โดยกิจกรรมได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-28 กรกฎาคม 2560 ส่วนวันที่ 29-31กรกฎาคม 2560 จะได้นำผู้เข้าร่วมโครงการเดินทางไปจัดกิจกรรมต่อที่จังหวัดระยอง

ภาพ : กลุ่มงานกิจการต่างประเทศ
ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

ที่มา : กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 66 ครั้ง
   มมส รับรายงานตัวนิสิตใหม่ Admi...
   มมส จัดแนะแนวการศึกษาในระดับปร...
   สำนักวิทยบริการ มมส จัดอบรมเชิ...
   พี่ตุ๊กกี้ คืนถิ่นเหลือง-เทา ใ...
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...

ร้อยดวงใจ ชาว มมส ปลูกดอกดาวเรืองถว...
   มมส เตรียมความพร้อมด้านสถานที่ ปลูก...
   มมส ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Newcast...
   มมส ร่วมลงนามถวายพระพร 12 สิงหาคม 2...
   มมส ประชุมพิจารณาหลักเกณฑ์คุณสมบัติ...
   เชิญชวนร่วมปลูกดอกดาวเรืองที่ มมส 1...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับบัณฑิตศึก...
   มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกปักดำนา เ...
   มมส ผูกแขนรับขวัญน้องใหม่ มฤคมาศ 11
   มมส จองกฐินมหาวิทยาลัย ณ วัดมหาผล 2...