คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มมส รับรางวัลผู้บริหารการพยาบาลดีเด่น สาขาบริหารการศึกษา ประชุมวิชาการสมาคมบริหารการพยาบาลสืบสานปณิธานพ่อหลวง ร.9 ประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี รุจกรกานต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับรางวัลผู้บริหารการพยาบาลดีเด่น สาขาบริหารการศึกษา งานประชุมวิชาการสมาคมบริหารการพยาบาลสืบสานปณิธานพ่อหลวง ร.9 ประจำปี 2560 เรื่อง “Achieving Excellence in Nursing Management : คุณภาพคู่คุณธรรม”

สมาคมบริหารการพยาบาล ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดงานโครงการประชุมวิชาการสมาคมบริหารการพยาบาลสืบสานปณิธานพ่อหลวง ร.9 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และเพิ่มพูนทักษะประสบการณ์เกี่ยวกับคุณธรรมและคุณภาพในการบริหารการพยาบาลและเป็นเวทีการสร้างความใจและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในกลุ่มผู้บริหารทางการพยาบาล คณาจารย์ และพยาบาลวิชาชีพของสถานบริการภาครัฐและเอกชนเกี่ยวกับคุณธรรมและคุณภาพกับการบริหารการพยาบาล เป็นจำนวนมาก ระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2560 ณ อิมพีเรียลบอลลูน ชั้น 2 โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ : สมาคมบริหารการพยาบาล/คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ข่าว : สุพรรณี นัดสันเทียะ

ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 131 ครั้ง
   บุคคลที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเ...
   มมส จัดโครงการประเพณีลงแขกเกี่...
   ชาว ม.มหาสารคาม นำขยะรีไซเคิลแ...

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัย...
   อาคารศูนย์ประชุม มมส สวย โดดเด่น ร่...
   มมส จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่ผู้...
   บรรยากาศซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญา...
   มมส เตรียมความพร้อมด้านสถานที่ งานพ...
   ครบรอบ 10 ปี สาขาวิชาการจัดการสิ่งแ...
   มมส จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ทำด...
   มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ เนื่องในวันค...
   มมส เปิดตัวรถยนต์โดยสารพลังงานไฟฟ้า...
   มมส ทำบุญตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนา 5...