คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มมส รับรางวัลผู้บริหารการพยาบาลดีเด่น สาขาบริหารการศึกษา ประชุมวิชาการสมาคมบริหารการพยาบาลสืบสานปณิธานพ่อหลวง ร.9 ประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี รุจกรกานต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับรางวัลผู้บริหารการพยาบาลดีเด่น สาขาบริหารการศึกษา งานประชุมวิชาการสมาคมบริหารการพยาบาลสืบสานปณิธานพ่อหลวง ร.9 ประจำปี 2560 เรื่อง “Achieving Excellence in Nursing Management : คุณภาพคู่คุณธรรม”

สมาคมบริหารการพยาบาล ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดงานโครงการประชุมวิชาการสมาคมบริหารการพยาบาลสืบสานปณิธานพ่อหลวง ร.9 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และเพิ่มพูนทักษะประสบการณ์เกี่ยวกับคุณธรรมและคุณภาพในการบริหารการพยาบาลและเป็นเวทีการสร้างความใจและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในกลุ่มผู้บริหารทางการพยาบาล คณาจารย์ และพยาบาลวิชาชีพของสถานบริการภาครัฐและเอกชนเกี่ยวกับคุณธรรมและคุณภาพกับการบริหารการพยาบาล เป็นจำนวนมาก ระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2560 ณ อิมพีเรียลบอลลูน ชั้น 2 โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ : สมาคมบริหารการพยาบาล/คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ข่าว : สุพรรณี นัดสันเทียะ

ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 590 ครั้ง
   มมส ตรวจร่างกายนิสิตใหม่ ประจำ...
   บรรยากาศย้ายเข้าหอพักใน มมส คึ...
   มมส ครองอันดับที่ 6 ร่วมระดับป...

นิสิตใหม่ มมส พิสูจน์รับรุ่น เสือดา...
   มมส รักน้องสร้างสรรค์ “โฮมฮับต้อน ...
   มมส เข้าร่วมจัดนิทรรศการ University...
   มมส จัดกิจกรรม “โฮมฮับต้อน ออนซอนน้...
   อบอุ่น ประทับใจ ปฐมนิเทศนิสิตระดับป...
   มมส จัดโครงการอบรมผู้ประกอบการภายใน...
   มมส ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร เนื่องใน...
   มมส ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ระดับปริญญาตรี...
   มมส ลงนาม MOU กับบริษัท ปูนซิเมนต์ไ...
   นิสิต มมส เข้าร่วมกิจกรรมถวายงานผ่า...