คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มมส รับรางวัลผู้บริหารการพยาบาลดีเด่น สาขาบริหารการศึกษา ประชุมวิชาการสมาคมบริหารการพยาบาลสืบสานปณิธานพ่อหลวง ร.9 ประจำปี 2560

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี รุจกรกานต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ได้รับรางวัลผู้บริหารการพยาบาลดีเด่น สาขาบริหารการศึกษา งานประชุมวิชาการสมาคมบริหารการพยาบาลสืบสานปณิธานพ่อหลวง ร.9 ประจำปี 2560 เรื่อง “Achieving Excellence in Nursing Management : คุณภาพคู่คุณธรรม”

สมาคมบริหารการพยาบาล ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นเจ้าภาพจัดงานโครงการประชุมวิชาการสมาคมบริหารการพยาบาลสืบสานปณิธานพ่อหลวง ร.9 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และเพิ่มพูนทักษะประสบการณ์เกี่ยวกับคุณธรรมและคุณภาพในการบริหารการพยาบาลและเป็นเวทีการสร้างความใจและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันในกลุ่มผู้บริหารทางการพยาบาล คณาจารย์ และพยาบาลวิชาชีพของสถานบริการภาครัฐและเอกชนเกี่ยวกับคุณธรรมและคุณภาพกับการบริหารการพยาบาล เป็นจำนวนมาก ระหว่างวันที่ 26-27 กรกฎาคม 2560 ณ อิมพีเรียลบอลลูน ชั้น 2 โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ : สมาคมบริหารการพยาบาล/คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ข่าว : สุพรรณี นัดสันเทียะ

ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์

ผู้อนุมัติ : ธนภร  ปฐมวณิชกุล  หมายเลขติดต่อ : 1234  อ่านทั้งหมด 274 ครั้ง
   มมส มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีใ...
   มมส ลงพื้นที่ติดตามการปรับปรุง...
    สถาบันขงจื่อ มมส จัดงานวัฒนธร...
   ขอเชิญชวน ชาว มมส ร่วมโหวต อาย...
   มมส ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงา...

มมส จัดโครงการ พัฒนาสมรรถนะนักประชา...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดโครงการจัด...
   อธิการบดี มมส ร่วมประชุมรับฟังและแล...
   กองบริการการศึกษา มมส จัดโครงการปฐม...
   มมส ต้อนรับ Dr.Trevor N.Petney ผู้เ...
   คณะศิลปกรรมศาสตร์ มมส จัดนิทรรศการต...
   คณะสาธารณสุขศาสตร์ มมส เข้าศึกดูงาน...
   มมส จัดอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับ...
   พิธีส่ง - รับมอบงานตำแหน่งคณบดีคณะว...
   นักเรียน สาธิต มมส คว้างรางวัลการปร...